Công nghệ

iPhone 14 nên học hỏi điều này từ Galaxy S22

Rate this post
Galaxy S22 mới được ban bố ko có nhiều chức năng nhưng khách hàng Apple có thể ganh tị, không tính 1 điều.

Sau lúc Samsung ra mắt dòng Galaxy S22 vào ngày 9 tháng 2, nó ngay ngay lập tức được đem ra so sánh với iPhone 13 cạnh tranh.

Dòng Galaxy S22 có nhiều kích tấc từ 6,1 inch tới 6,8 inch, khi mà iPhone 13 có kích tấc từ 5,4 inch tới 6,7 inch. Đáng để mắt, Glaxy S22 Ultra còn được trang bị bút chạm màn hình S Pen. Tuy nhiên, Apple ko ân cần. Gần giống tương tự, ko có mẫu Galaxy S22 nào có thể sánh được với kích tấc 5,4 inch của iPhone 13 mini.

  iPhone 14 và những nâng cấp đáng chờ đợi
IPhone 14 nên học hỏi điều này từ Galaxy S22
IPhone 14 nên học hỏi điều này từ Galaxy S22

Theo PCMag, không tính Samsung Galaxy S22 Ultra, tất cả các mẫu iPhone 13 đều có màn hình độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, dòng Galaxy S22 trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 cũng bị cho là chậm hơn chip A15 Bionic của iPhone 13.

Theo bình chọn, iPhone 13 cạnh tranh vẫn tốt hơn về mọi mặt, nhưng mà với thiết kế kính cường lực ở mặt sau, Galaxy S22 được cho là sẽ bảo vệ dế yêu tốt hơn nếu bị rơi so với iPhone. Apple nên học cách vận dụng điều này cho lứa tuổi iPhone tiếp theo.

Samsung sử dụng Gorilla Glass Victus +, loại kính công nghệ cao tốt nhất của Corning, ở cả mặt trước và mặt sau.

  OnePlus 10 Pro ra mắt

Màn hình iPhone 13 sử dụng tấm nền OLED và được bao phủ bởi kính cường lực tinh thể gốm Ceramic Shield. Apple hứa hẹn hứa hẹn nó cứng hơn bất cứ loại kính dế yêu sáng dạ nào trên thị phần, đem đến độ bền đáng ngạc nhiên và giảm bản lĩnh bị hư hỏng do rơi. Tuy nhiên, Ceramic Shield chỉ được trang bị ở mặt trước của iPhone.

Tuy có bản lĩnh bảo vệ tốt nhất cho mặt trước dế yêu của bạn là điều hoàn hảo, nhưng mà mặt lưng iPhone bị nứt cũng là 1 cơn ác mộng. Đây là lý do vì sao iPhone 14 nên có 1 tấm chắn bằng gốm ở cả mặt trước và mặt sau.

  Samsung bị ‘tố’ giới hạn hiệu suất của 10.000 ứng dụng

Các nhà cung cấp thiết bị Apple và Android thường “vay mượn” lẫn nhau. Nó đã diễn ra tương tự trong hơn 1 thập kỷ, Steve Jobs thậm chí còn gọi Android là “kẻ ăn trộm” vì nó sao chép quá nhiều từ iPhone. Thành ra, cũng có thể coi là công bình nếu Apple “mượn” ý nghĩ từ Samsung và khai triển nó trên iPhone 14.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button