Công nghệ

iPhone 14 Pro lần đầu lộ thiết kế chi tiết, tạm biệt ‘tai thỏ’ gây tranh cãi

Rate this post
Trang công nghệ 91mobiles đã có được bản vẽ kỹ thuật CAD của iPhone 14 Pro, mách nhỏ toàn thể thiết kế của mẫu iPhone Pro sắp ra mắt.

Theo hình ảnh bản vẽ CAD được 91mobiles đăng tải, màn hình của iPhone 14 Pro ko còn ‘tai thỏ’ cao cấp nữa, thay vào đấy là 2 tem hình chữ I – bao gồm 1 ‘viên thuốc’ và 1 ‘lỗ đựng thuốc’. những vết đục tròn bé như “nốt ruồi”.

Lỗ “hình viên thuốc” được cho là nơi chứa các cảm biến cho hệ thống Face ID, khi mà lỗ tròn là nơi chứa camera tự sướng.

  Samsung bị ‘tố’ giới hạn hiệu suất của 10.000 ứng dụng

iPhone 14 Pro lần đầu tiên lộ diện thiết kế chi tiết, tạm biệt 'tai thỏ' gây tranh cãi

Địa điểm loa ngoài cũng đã được đưa lên sát cạnh trên, các nút âm lượng, công bố nguồn và khay SIM nằm ở cạnh trái của iPhone 14 Pro. Trong lúc đấy, nút nguồn của thiết bị vẫn nằm ở cạnh phải giống như những người tiền nhiệm

iPhone 14 Pro lần đầu lộ thiết kế chi tiết, tạm biệt

Thiết kế mặt sau của iPhone 14 Pro vẫn rất giống với iPhone 13 Pro, với mô-đun hình vuông béo chứa hệ thống 3 camera “tổ ong”, đèn flash LED, micrô và cảm biến LiDAR. Dưới đáy máy là hệ thống loa ngoài, micro và cổng kết nối Lightning.

  Ấn Độ cấm cửa 54 ứng dụng của Trung Quốc

Nhà phân tách lừng danh Ming-Chi Kuo cho biết các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ sử dụng lại chip A15 Bionic của iPhone 13, chỉ có iPhone 14 Pro sẽ đi kèm với bộ vi xử lý A16 Bionic, 6GB RAM và tích hợp camera chính cải tiến từ 12MP lên 48MP.

iPhone 14 Pro lần đầu lộ thiết kế chi tiết, tạm biệt

Nguồn tin từ trang công nghệ 91mobiles cũng cho biết, Apple có thể sẽ đưa ra các tùy chọn màu sắc gần giống như dòng iPhone 13 Pro cho iPhone 14 Pro ra mắt vào tháng 9 5 nay.

  Nga sẵn sàng thay thế iPhone bằng các mẫu điện thoại trong nước

Dòng iPhone 14 dự định ​​sẽ có 4 biến thể. Hai trong số 4 biến thể được cho là có màn hình 6,1 inch và 2 biến thể còn lại sẽ có màn hình 6,7 inch. Ngoài ra, Apple có thể sẽ loại trừ biến thể “Mini” cho dòng iPhone 14 và thay thế nó bằng 1 biến thể “Max” béo hơn.

Theo Hạ Vy (SaoStar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button