Công nghệ

iPhone 14 Pro lộ diện với màu Xanh Mint tuyệt đẹp cùng thiết kế độc lạ

Rate this post
Thông tin rò rỉ về chiếc dế yêu sáng dạ Apple dự định ​​ra mắt vào 5 2022 và tạm gọi là iPhone 14 (iPhone 2022) đã hiện ra.

Gần đây, kênh YouTube #ios beta news đã san sẻ 1 đoạn video ngắn về concept được cho là của iPhone 14 Pro.

Trong video, có thể thấy iPhone 14 Pro sẽ có màu xanh bạc hà nhìn hết sức trẻ trung, phần viền bóng khiến máy trở thành cao sang hơn so với bạn dạng màu xanh bạc hà trước đây trên mẫu iPhone 11 hay iPhone 12.

  Bạn có đang sạc smartphone sai cách?

iPhone 14 Pro ra mắt với màu xanh bạc hà tuyệt đẹp và thiết kế độc đáo

Ngoài ra, iPhone 14 Pro cũng sở hữu cụm camera sau được làm phẳng hoàn toàn trong bản concept này và giống với những hình ảnh rò rỉ mới đây, giúp thiết bị trông liền mạch và gọn ghẽ hơn.

Ở mặt trước, iPhone 14 Pro có màn hình đục lỗ hình chữ “i” với viền màn hình bao quanh hơi hơi mỏng. Bản tin #ios beta của kênh YouTube cũng cho chúng ta thấy cụ thể bên trong của cú đấm này.

  Ukraine: Ngừng giao dịch tiền số, người dân chuyển sang dùng tiền mã hoá

iPhone 14 Pro ra mắt với màu xanh bạc hà tuyệt đẹp và thiết kế độc đáo - 1

Theo ấy, lỗ hổng bên trái là FaceID, dài hơn 1 chút so với camera trước của thiết bị bên phải. Ngoài ra, loa ngoài của iPhone 14 Pro nằm ngay cạnh trên màn hình, trông rất gọn ghẽ và thích mắt.

Theo thông tin được trang Gizmochina san sẻ, 1 blogger người Hàn Quốc có tên “yeux1122” cho biết iPhone 14 Pro sẽ có RAM lên đến 8GB. Sở dĩ hãng này tung ra thông tin trên là do họ nắm được thông tin từ chuỗi cung cấp trong nước.

  Xuất hiện concept iPhone Flip màu hồng cực chất

iPhone 14 Pro ra mắt với màu xanh bạc hà tuyệt đẹp và thiết kế độc đáo - 2

iPhone 14 Pro ra mắt với màu xanh bạc hà tuyệt đẹp và thiết kế độc đáo - 3

Ngoài ra, các thành phần lưu trữ của iPhone 14 Pro hiện đã được công nhận và việc sản xuất hàng loạt nghe đâu đang được tăng tốc.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button