Công nghệ

iPhone 14 Pro lộ hình ảnh có bước đột phá thiết kế

Rate this post
Những hình ảnh về mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế màn hình mới, ko còn “tai thỏ” vừa được hé lộ. Đây cũng là bản render iPhone 14 Pro trước nhất, đem đến cái nhìn thâm thúy về chiếc flagship này của Apple.

Hình ảnh render của các kiến trúc sư David Kowalski, người có account Twitter @ xleaks7 đã mách nhỏ cụ thể thiết kế của 1 số dế yêu như Galaxy S22 và Google Pixel 5, cho thấy mẫu iPhone 14 Pro có màn hình “đục lỗ” màu vàng sáng, dựa trên các tin đồn.

  Realme 9 Pro+ 5G lộ toàn bộ cấu hình trên Geekbench
IPhone 14 Pro lộ ảnh với sự đột phá về thiết kế
IPhone 14 Pro có đột phá về thiết kế so với iPhone 13?

Bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro trông thực tiễn hơn so với các bản concept đã phát hành trước ấy.

Theo giới thạo tin, Apple dự định ​​ra mắt 4 mẫu iPhone mới trong tháng 9, bao gồm: iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch.

Hình ảnh của Kowalski cho thấy 1 mẫu iPhone 14 Pro 6,1 inch. 1 chỉnh sửa mang thuộc tính trò chơi so với iPhone 13 là màn hình ko còn “tai thỏ” nhưng mà chuyển thành “cú đấm” hình chữ “i” nằm ngang, nơi chứa camera tự sướng và cảm biến Face ID.

  Các quốc gia trên thế giới chi bao nhiêu tiền cho 6G?
IPhone 14 Pro công bố hình ảnh đột phá về thiết kế - 1
IPhone 14 Pro có thiết kế màn hình đục lỗ hình chữ “i”

Khi thiết kế này lần trước nhất bị rò rỉ, nó đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng. 1 số người cho rằng nó tệ hơn “notch” vì “cú đấm” ko bé như khách hàng mong muốn.

Với nhiều người khác, thiết kế này của iPhone mới vẫn làm tăng diện tích màn hình lên đáng kể so với kiểu màn hình “tai thỏ”.

Ngoài ra, iPhone 14 Pro chừng như cũng có viền mỏng hơn, mang đến bề ngoài quyền quý hơn. Nhìn bên ngoài chẳng thể nhận ra 1 số cụ thể được cho là tăng cấp mạnh như: B. cụm camera sau, được cho là sử dụng cảm biến 48MP thay vì 12MP và cho phép quay video 8K.

  Xuất hiện hình ảnh iPhone 14 Pro với hai màu sắc mới

Theo nhà phân tách lừng danh Ming-Chi Kuo, chỉ có 2 mẫu iPhone 14 Pro sẽ sử dụng chip A16 Bionic mới và bộ nhớ mạnh hơn bất cứ iPhone nào khác, khi mà các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ quay quay về chip A15 từ iPhone 13 Bionic.

Theo Hải Nguyên (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button