Công nghệ

iPhone 14 Pro Max đẹp xuất sắc trong video concept có độ chân thực cao nhất

Rate this post
Kênh YouTube TT Technololy vừa qua đã đăng tải video concept iPhone 14 Pro Max, được bình chọn độ sống động cao nhất.

Theo kế hoạch, dòng iPhone 14 sẽ ra mắt vào tháng 9 5 nay, và liên tiếp những tin đồn về dòng điện thoại thông minh lứa tuổi mới nhất của Apple đã lôi cuốn rất nhiều sự để mắt tới của các iFan.

Trong số 4 mẫu iPhone 14, bộ đôi iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max nổi trội hơn cả. Dự định ​​sẽ có nhiều tăng cấp, thu hẹp khoảng cách giữa bộ đôi iPhone Pro cao cấp và các bạn dạng iPhone 14 / iPhone 14 Max gí cả hợp lý hơn.

  Nên dùng iPhone 12 hay nâng cấp lên iPhone 13?

IPhone 14 Pro Max đẹp xuất sắc trong video concept chân thực nhất

Vừa mới đây, kênh YouTube TT Technololy đã đăng tải 1 video concept được cho là hình ảnh thực tiễn nhất về iPhone 14 Pro Max.

Trong video concept, iPhone 14 Pro Max hiện ra với 2 tùy chọn màu dung nhan mắt (xanh dương và vàng hồng) cùng hàng loạt tác dụng cao cấp.

Đặc thù, chiếc iPhone bự nhất này được cho là sẽ tích hợp 1 cảm biến mới cho bản lĩnh quay video 8K với chất lượng cực “khủng”; Hệ thống sạc Magsafe tăng công suất sạc lên 25W và Face ID được cập nhật.

  Internet Ukraine sập diện rộng sau vụ tấn công mạng mạnh nhất từ đầu chiến sự

IPhone 14 Pro Max trong video concept thực tế nhất - 1

Màn hình 6,7 inch “khủng” ở mặt trước cũng duy trì vận tốc làm tươi 120Hz; khung xe sẽ được làm bằng nguyên liệu titan – nhẹ hơn và cao cấp hơn; Cảm biến LiDAR lứa tuổi mới được tích hợp – giúp ảnh chụp đêm tối trở thành ngoạn mục hơn.

Đặc thù, con chip A16 Bionic bên trong đem lại hiệu suất tốc độ hơn vì nó được sản xuất trên thứ tự 4nm với 6 lõi GPU và 1 động cơ tâm thần tốc độ hơn.

  Apple có kế hoạch biến iPhone thành 'máy cà thẻ tín dụng'

IPhone 14 Pro Max trong video concept thực tế nhất - 2

Và đương nhiên, màn hình của iPhone 14 Pro Max 2 sẽ có những vết cắt ‘viên thuốc’ và ‘cú đấm’ như những tin đồn. Tất cả hình thành 1 “siêu phẩm” xuất sắc, cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button