Công nghệ

iPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử

Rate this post
Mặc dầu các thành viên của dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 sẽ chỉ ra mắt vào tháng 9 mà càng ngày càng có nhiều tin đồn về chúng hiện ra.

Báo cáo mới nhất từ ​​mạng xã hội Naver của Hàn Quốc đã làm rõ dòng iPhone 14 sẽ có RAM bao lăm, trong ấy iPhone 14 Pro với RAM 8 GB được cho là cao nhất từ ​​trước cho đến nay đối với 1 mẫu dế yêu sáng dạ iPhone.

IPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử

Đây không hề là lần trước hết iPhone 14 được cho là có nhiều RAM hơn những người tiền nhiệm của nó, mà báo cáo này từ nguồn tin Hàn Quốc sẽ làm rõ vấn đề. Đấy sẽ là 1 bước nhảy vọt của RAM 2GB so với những gì hiện được phân phối trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, có RAM 6GB.

  6 cách tăng tốc điện thoại Android bạn cần biết

Nguồn tin khẳng định đã thu được thông tin này trực tiếp từ chuỗi hỗ trợ của Apple. Ngoài ra, báo cáo nêu rõ rằng các thành phần của thiết bị tiếp theo đã được công nhận và việc sản xuất hàng loạt sẽ được đẩy nhanh.

Điểm rốt cuộc đặt ra 1 số câu hỏi, đặc trưng là lúc dòng iPhone 14 ko ra mắt cho tới mùa thu, vì Apple thường ko phát hành dế yêu sáng dạ mới của mình sớm hơn so với lộ trình truyền thống.

  Binance gọi vốn 150 triệu USD, 'giải cứu' tựa game Axie Infinity của người Việt

Trước ấy, 1 báo cáo của nhà phân tách Jeff Pu cho biết iPhone 14 Pro sẽ có RAM 8GB, khi mà iPhone 14 sẽ có RAM 6GB. Dung lượng bộ nhớ RAM sẽ chỉ là 1 trong những cải tiến đáng mong chờ của dòng iPhone 14 sắp ra mắt, lúc theo báo cáo Apple cũng đã cập nhật cảm biến camera của loạt thành phầm này. Nếu đúng, iPhone 14 Pro dự định ​​sẽ đi kèm với camera chính 48 megapixel, kết thúc 1 thời đoạn dài nhưng Apple liên tiếp sử dụng cảm biến 12 megapixel trong dòng thành phầm bậc nhất của mình.

  Mẫu nữ kiếm hàng triệu đô nhờ bán ảnh NFT quyến rũ của bản thân

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button