Công nghệ

iPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử

Rate this post
1 nguồn tin đáng tin tưởng từ blog Naver của Hàn Quốc tuyên bố rằng 8GB RAM sẽ là mức lưu trữ cho iPhone 14 Pro lứa tuổi tiếp theo.

Đây chẳng phải là lần trước nhất iPhone 14 được cho là có nhiều RAM hơn những người tiền nhiệm của nó, mà báo cáo này từ nguồn tin Hàn Quốc sẽ làm rõ vấn đề. Đấy sẽ là 1 bước nhảy vọt của RAM 2GB so với những gì hiện được phân phối trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, có RAM 6GB.

Nguồn tin rò rỉ cũng tuyên bố rằng tiến độ sản xuất hàng loạt iPhone 14 Pro hiện đang được đẩy nhanh, với việc điều hành cũng chặt chẽ hơn để bảo đảm kịp thời phục vụ tiến độ giao hàng cho các bộ phận quan trọng nhằm hạn chế mọi ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

  Nga sắp có ứng dụng chia sẻ ảnh thay thế Instagram

Điểm rốt cục đặt ra 1 số câu hỏi, đặc trưng là lúc dòng iPhone 14 ko ra mắt cho tới mùa thu, vì Apple thường ko phát hành dế yêu sáng dạ mới của mình sớm hơn so với lộ trình truyền thống.

IPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử
IPhone 14 Pro sẽ là mẫu iPhone có RAM khủng nhất từ ​​trước cho đến nay

Tuy nhiên, nguồn rò rỉ ko phân phối bất cứ thông tin nào về dung lượng lưu trữ của các mẫu iPhone khác. Các tin đồn trước đây cho biết RAM tiêu chuẩn của các mẫu iPhone 14 sẽ được tăng từ 4GB lên 6GB, mà sự dị biệt nằm ở các bạn dạng Pro vì chúng được cho là có cùng mức RAM 6GB như các bạn dạng tiền nhiệm nên được giữ lại. Điều này khá bất thần vì Apple thường phân biệt giữa các mẫu cao cấp và tiêu chuẩn lúc nhắc đến RAM, vì thế tin đồn từ nguồn Naver đáng tin hơn.

  Facebook đánh cược vào mạng xã hội thực tế ảo, đến nay ra sao?

Về camera trên iPhone 14 Pro. Nguồn tin từ nhà phân tách lừng danh Ming-chi Kuo cho biết iPhone 14 Pro sẽ có camera chính 48MP. Đây sẽ là 1 bước ngoặt lúc iPhone 13 Pro hiện nay sử dụng camera sau chỉ 12MP, 1 con số đã được duy trì tính từ lúc lúc iPhone 6S / 6S Plus ra mắt vào 5 2015.

  Đừng bấm vào tin nhắn Facebook nếu thấy những chữ này

Apple dự định ​​sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 vào tháng 9 nên người mua chỉ có thể coi những thông tin trên là tin đồn chưa được chuẩn xác.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button