Công nghệ

iPhone 15 mới được trang bị tính năng đỉnh cao này

Rate this post
IPhone 14 đang lôi cuốn sự để mắt tới đặc trưng của người mến mộ Apple chỉ mất khoảng ra mắt vào mùa thu 5 nay, nhưng mà nhiều rò rỉ cho thấy iPhone 15 mới có những upgrade béo.

Theo báo cáo của 9to5Mac, Pu nói rằng iPhone 15 rất có thể sẽ là chiếc iPhone trước nhất upgrade camera với ống kính tiềm vọng.

Đây chẳng hề là tin tức trước nhất về việc upgrade máy ảnh béo cho iPhone mới. Trước ấy, nhà phân tách có độ tin tưởng cao Ming-Chi Kuo cũng đã dự báo về camera kính tiềm vọng trên iPhone 15 ra mắt vào 5 2023.

  10 tiêu chí bị xem nhẹ khi chọn mua smartphone

IPhone 15 mới đi kèm với tính năng hàng đầu này

Ngoài việc công nhận thông tin này, Pu cho biết thêm rằng camera của iPhone 15 sẽ cung ứng zoom quang học lên tới 5x. Nhưng chỉ có iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đi kèm với ống kính tiềm vọng.

Điều này ko có gì đáng kinh ngạc vì Apple thiết kế các thành phầm mới theo cách tạo ra sự dị biệt béo giữa iPhone tiêu chuẩn và bạn dạng “Pro”.

  Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone màn hình gập

Chiến lược này sẽ càng rõ ràng hơn trong 5 nay lúc Apple loại trừ iPhone mini và giới thiệu iPhone 14 Max với màn hình béo hơn 6,7 inch (chẳng hề bạn dạng “Pro”). Như vậy, loạt iPhone mới sẽ bao gồm 2 bạn dạng iPhone tiêu chuẩn và 2 bạn dạng “Pro”.

Điểm dị biệt béo nhất giữa bạn dạng tiêu chuẩn và cao cấp là sự hiện diện hay vắng bóng của “notch”. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được cho là từ bỏ kiểu “tai thỏ” để chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ. Còn iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ tiếp diễn sử dụng màn hình “tai thỏ”.

  Cách thiết lập Face ID với khẩu trang trên iOS 15.4

Apple sẽ tiếp diễn chiến lược gần giống trong 5 đến với dòng iPhone 15.

Theo Hải Nguyên (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button