Công nghệ

iPhone 15 Pro sẽ có camera tiềm vọng, thu phóng cực đỉnh

Rate this post
Theo The Elec, Apple được cho là đang làm việc với doanh nghiệp Hàn Quốc Jahwa Electronics để cung ứng các thành phần cho hệ thống camera tiềm năng trong các dòng iPhone mai sau.

Ngày 13/4, doanh nghiệp Hàn Quốc Jahwa Electronics công bố có kế hoạch chi 191 tỷ won (155 triệu đô la) để xây dựng 1 nhà máy sản xuất thiết bị bình ổn hình ảnh quang học (OIS) mới.

IPhone 15 Pro sẽ có camera kính tiềm vọng và khả năng thu phóng cực lớn
IPhone 15 Pro sẽ có camera kính tiềm vọng

Theo The Elec, Apple đã tới thăm các cơ sở mới của Jahwa Electronics vào đầu 5 2021. Kế hoạch đầu cơ có thể đang được tiến hành để Jahwa cung ứng các mô-đun OIS cho Apple tính từ lúc 5 sau.

  Chuyên gia an ninh lên tiếng cảnh báo những điều cần biết để tránh 'sập bẫy' chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt SIM

Bộ truyền động OIS về căn bản liên kết bình ổn hình ảnh quang học và hệ thống lấy nét tự động, cho phép mở mang bản lĩnh thu phóng.

Với hệ thống kính tiềm vọng, ánh sáng đi vào ống kính phía trước và sau ấy được phản xạ khỏi gương nghiêng và truyền tới cảm biến máy ảnh. Bằng cách chỉnh sửa hướng ánh sáng truyền đi, khách hàng có thể phóng bự hình ảnh nhưng ko làm giảm chất lượng.

  iPhone 13 màu ‘mới toanh’ sẽ xuất hiện cùng iPhone SE 3 5G?

IPhone 13 Pro và 13 Pro Max hiện chỉ có zoom quang 3x. Nhà phân tách nổi danh Jeff Pu vừa qua đã dự báo rằng dòng iPhone 15 Pro sẽ đi kèm với 1 ống kính tiềm vọng cung ứng zoom quang học lên tới 5x.

Đây chẳng hề là lần trước hết hiện ra tin đồn về camera kính tiềm vọng trên iPhone. Nhà phân tách Ming-Chi Kuo là người trước hết nói đến tới bản lĩnh hiện ra 1 chiếc iPhone với ống kính tiềm vọng vào 5 2020. Ông Kuo ban sơ gợi ý rằng 1 ống kính tiềm vọng sẽ hiện ra trên iPhone 14 Pro, mà giờ ông chờ đợi rằng loại ống kính này sẽ hiện ra trên iPhone 15 Pro, ra mắt vào 5 2023.

  Mẹo hữu ích giúp iPhone tăng thời lượng pin

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button