Công nghệ

iPhone 15 Pro sẽ là smartphone đầu tiên của Apple tạm biệt tai thỏ?

Rate this post
IPhone 13 mới được ra mắt gần đây mà đã có những tin đồn về iPhone 15 đã quyến rũ sự để mắt của các iFans.

IPhone 15 Pro sẽ là dế yêu Apple trước hết ko có tai thỏ

Mới đây, LeaksApplePro công bố rằng Apple đã chuyển công tác và khoáng sản Touch ID trước đây cho nhóm Face ID.

Điều đấy có tức là Apple sẽ chính thức từ bỏ việc tăng trưởng tính năng vân tay dưới màn hình. Apple sẽ lãnh đạo các phấn đấu nghiên cứu và tăng trưởng quan trọng đối với Face ID.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng sẽ phấn đấu rất nhiều vào công nghệ camera dưới màn hình. Đối với phần notch, có nhiều phán đoán rằng iPhone 15 Pro có thể là chiếc iPhone trước hết loại trừ thiết kế đấy.

  Sau Axie Infinity của người Việt, thêm một dự án crypto bị hack hàng triệu USD

Liệu iPhone 15 Pro có phải là điện thoại thông minh đầu tiên của Apple nói lời tạm biệt với màn hình tai thỏ?

Ban đầu, Apple có kế hoạch bổ sung 1 camera dưới màn hình cho iPhone 13 Pro. Tuy nhiên, công nghệ camera dưới màn hình vẫn còn 1 chặng đường dài phía trước để đạt tới sự xuất sắc. Vì thế, Apple quyết định hoãn cuộc nghiên cứu trong vài 5.

IPhone 15 Pro có thể là chiếc iPhone trước hết ko có 1 trong 2 thiết kế này. Tuy nhiên, Apple sẽ ko phát hành thiết bị này cho tới tháng 9 5 sau.

Không có gì là cứng cáp về thiết kế của dòng iPhone 14 sắp ra mắt. Nhiều bản lĩnh dòng iPhone 14 sẽ tiếp diễn thiết kế notch của dòng iPhone 13.

  iPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử

Cũng có báo cáo rằng iPhone lứa tuổi tiếp theo có thể sử dụng màn hình đục lỗ. Trong trường hợp đấy, iPhone 15 Pro sẽ chẳng phải là chiếc iPhone trước hết ko có tai thỏ hoặc viền dày.

Apple đang tàn phá công nghệ vân tay trong màn hình

Theo iDROPNEWS, sau nhiều lần bàn luận với các cơ quan tính năng, có thể khẳng định các kỹ sư của Apple sẽ ko tăng trưởng tính năng nhận dạng vân tay dưới màn hình cho iPhone nữa.

Liệu iPhone 15 Pro có phải là điện thoại thông minh đầu tiên của Apple nói lời tạm biệt với màn hình tai thỏ?  - Ngày thứ nhất

Cách đây không lâu, Apple đã phát hành bản iOS 15.4 beta có thể mở khóa Face ID lúc đang đeo mặt nạ và đây sẽ tiếp diễn là xu thế cho tất cả các thành phầm của Apple. Bước tiếp theo là hiển nhiên và sẽ sớm chuẩn bị – cảm biến Face ID dưới màn hình.

  Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với chip xử lý M2 và sạc MagSafe trong năm nay

Apple hiện muốn đầu cơ 1 thời kì vào việc tăng trưởng camera dưới màn hình. Mặc dầu công dụng này đã được thương nghiệp hóa trên Android mà hiệu năng của nó vẫn chẳng phải thua kém. Vì thế, Apple vẫn còn dư địa để tăng trưởng công nghệ này và là 1 lực lượng cần được tính tới.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button