Công nghệ

iPhone cho mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang từ ngày 18/3

Rate this post
Sau 5 tháng thí điểm, Apple sẽ phát hành bạn dạng chính thức của iOS 15.4 vào ngày 18/3, trùng với thời khắc mở bán iPhone 13 màu xanh.

Như vậy, sau gần 2 5 từ khi lúc đại dịch COVID-19 bùng phát, Apple rốt cục đã giúp cho người mua iPhone có thể mở khóa dế yêu bằng Face ID lúc đeo khẩu trang.

Thông cáo tạp chí của Apple nói rằng bạn dạng màu xanh lá cây của iPhone 13 sẽ được setup sẵn iOS 15.4 lúc nó được bán ra vào ngày 18 tháng 3. Ở cuối thông cáo tạp chí là dòng chữ bé: “iOS 15.4 sẽ được cập nhật free kể từ tuần đến”.

  Cáo buộc lan truyền tin giả, biên tập viên hàng đầu Wikipedia bị bắt
iPhone mở khóa Face ID khi đeo mặt nạ từ ngày 18 tháng 3
(Đồ họa. Nguồn: Reuters)

Theo The Verge, điều này có tức là bản cập nhật iOS 15.4 sẽ được phát hành phổ biến cho các thiết bị còn lại trong cùng ngày.

Để tiến hành chức năng này, người mua cần cập nhật dế yêu lên hệ quản lý iOS 15.4. Các thiết bị tương hợp hoặc đang chạy iOS 15 có thể cập nhật lên iOS 15.4.

  Apple sẽ cho phép người dùng cài đặt ứng dụng từ bên thứ ba?

Sau lúc upgrade lên iOS 15.4, mở khóa lúc đeo mặt nạ là 1 trong những tùy chọn được thêm vào phần Face ID và Mật mã trong Setup iPhone.

Tuy nhiên, trang tin 9to5Mac cho biết phần mềm mới chỉ được vận dụng cho iPhone12 trở lên. Điều này có tức là người mua iPhone 11 trở về trước vẫn cần phải tháo mặt nạ nếu muốn mở khóa dế yêu bằng Face ID.

  Mẹo hữu ích giúp iPhone tăng thời lượng pin

Trước đây, iPhone cung cấp mở khóa lúc đeo mặt nạ nhưng mà người mua phải chuẩn xác với Apple Watch. Tuy nhiên, bí quyết này có nhiều nhược điểm, phiền phức và chẳng phải ai cũng sở hữu 1 chiếc Apple Watch.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button