Công nghệ

iPhone Flip cần trang bị những gì để đánh bại Galaxy Z Flip 3?

Rate this post
Nếu muốn soán ngôi đầu trên thị phần điện thoại thông minh màn hình gập, iPhone Flip cần phải cải tiến để vượt qua địch thủ “nặng ký” Galaxy Z Flip 3.

thiết kế gấp

Samsung Galaxy Z Flip 3 là chiếc điện thoại thông minh có thiết kế được bình chọn rất cao trên thị phần ngày nay, ngoài ra phần nếp gấp ở giữa màn hình của nó lại “ko được bảo vệ” nhiều so với các thành phầm cạnh tranh cùng loại. Vì thế, nếu Apple muốn đi trước Samsung trong tầng lớp dế yêu có thể gập lại, các màn hình gập của iPhone Flip phải được thiết kế để “vô hình”.

IPhone Flip cần trang bị gì để đánh bại Galaxy Z Flip 3?
IPhone Flip cần gì để đánh bại Samsung Galaxy Z Flip 3?

máy ảnh đề phòng

Khi dế yêu sáng dạ được trang bị nhiều camera phía sau, chúng mang đến tính linh động lúc chụp, vì mỗi lần sử dụng các ống kính không giống nhau. Chẳng hạn, iPhone 13 Pro tích hợp cụm 3 camera với ống kính siêu rộng, ống kính chính và ống kính tele cho nhiều chọn lựa zoom. Nếu iPhone Flip có cụm 3 camera như iPhone 13 Pro, nó sẽ đánh bại Galaxy Z Flip 3 vốn chỉ có 2 camera.

  10 phát minh hàng đầu thay đổi thế giới

Màn hình phụ

Dế yêu vỏ sò cá tính Clamshell thường bao gồm 1 màn hình chính bên trong và 1 màn hình bé bên ngoài để hiển thị tin nhắn hoặc công bố, điều khiển phát lại nhạc và theo dõi mức pin.

Tuy nhiên, màn hình phụ của Galaxy Z Flip 3 ko được bình chọn cao. Người dùng vẫn cần mở máy để rà soát công bố hoặc chuyển bài lúc đang phát nhạc. Samsung đã phải khiến cho màn hình ngoài này béo hơn để bổ sung nhiều công dụng phức tạp hơn hoặc tận dụng tối đa sự tiện dung. Đây là 1 điểm nhưng Apple nên tham khảo.

Kéo dài tuổi thọ pin

Theo bình chọn, Galaxy Z Flip 3 có thời lượng pin ấn tượng, khách hàng vẫn phải sạc nhiều làn trong ngày. Điều này là do thiết kế vỏ máy bé nên ko có nhiều ko gian để lắp pin béo.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo: ‘Đắt xắt ra miếng’

Trong những 5 vừa mới đây, Apple đã cải thiện việc tối ưu hóa ứng dụng của mình để dế yêu có thời lượng pin lâu hơn ngay cả với pin bé hơn. Vận dụng điều này cho iPhone Flip, chúng ta có thể thấy 1 thiết bị thiết bị cầm tay cả ngày nhưng Apple có thể ghi điểm với khách hàng so với Samsung.

Chức năng bổ sung lúc gấp lại

1 số dế yêu gập vỏ sò có các cơ chế hoặc dụng cụ đặc thù hoạt động lúc thiết bị được gấp làm đôi. Tuy nhiên, tính linh động này thường khá giảm thiểu và hầu như chỉ vào phần mềm camera trước và sau. Nếu Apple giới thiệu các công dụng hữu dụng khác cũng có thể được sử dụng ở hiện trạng gấp lại thì ấy là 1 lợi thế.

Khả năng tương xứng với MagSafe

MagSafe là công nghệ từ tính của Apple dành cho dế yêu sáng dạ được thiết kế để cung ứng sạc ko dây. Apple cũng đã phát hành bao da và ví tích hợp công dụng này. Ngoài Realme, ko có doanh nghiệp nào khác tung ra thành phầm gần giống cho thiết bị của họ.

  Chiếc laptop đầu tiên trên thế giới với màn hình 'đục lỗ' được trình làng

Các tin đồn cho thấy Apple đang xây dựng hệ sinh thái các thành phầm từ tính của mình. Khi iPhone Flip đi kèm với MagSafe, khách hàng có thể vận dụng tất cả các công dụng nhưng nó mang đến cho các công nghệ khác. Thí dụ, chân đế sạc sử dụng MagSafe vì iPhone Flip có thể khá nhẹ, hoặc có từ tính để gắn các phụ kiện vào mặt sau của dế yêu.

Trừ lúc Samsung tạo ra 1 địch thủ cạnh tranh cho MagSafe, điều này có thể sẽ ko sớm xảy ra, đây sẽ là 1 công dụng bổ sung hữu dụng mang đến lợi thế cho iPhone Flip.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button