Công nghệ

iPhone, iPod Classic cũ có giá gây ‘sốc’

Rate this post
Nếu bạn đang sở hữu những thiết bị cũ của Apple, đừng vội vứt chúng đi vì nó có thể trở thành cả gia tài trong ngày mai.

Các thành phầm cũ, thậm chí lạc hậu của Apple đang dần biến thành món đồ sưu tầm mập bở. 1 số iPhone, iPod và Mac đời đầu có thể giá trị hàng ngàn USD.

Theo Guardian, iPhone lứa tuổi trước nhất hiện có giá lên đến 24.000 đô la Mỹ trên eBay, và iPod Classic thuở đầu ra mắt 5 2001 là 49.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, các mẫu iPod mới hơn và cũ hơn cũng được hàng ngàn người tình thích do dung lượng lưu trữ mập.

  Cáo buộc lan truyền tin giả, biên tập viên hàng đầu Wikipedia bị bắt
IPhone cũ, iPod Classic có
Những chiếc iPhone đã qua sử dụng có giá lên đến hàng chục ngàn đô la Mỹ

Theo Terapeak, chiếc iPod lứa tuổi thứ tư màu đỏ đen được phát hành với sự cộng tác của ban nhạc U2 được bán với giá 90.000 đô la Mỹ và bắt đầu từ lúc Apple dừng sản xuất thành phầm, những chiếc iPod lứa tuổi sau đã tăng giá đáng kể.

Việc sưu tập các thành phầm cổ đại của Apple đã nâng cao trong những 5 mới đây. Hermie Brieto, 1 nhà giao dịch eBay nhiều năm kinh nghiệm, ghi nhận Steve Jobs và lịch sử phong phú của Apple vì đã khiến cho các mặt hàng có trị giá của chúng. Brieto nói: “Apple đã hiện ra từ lâu và rất nhiều người đã không xa lạ với thành phầm này, họ rất thích Apple”.

  Apple kiếm được hàng tỷ USD nhờ loại bỏ tai nghe và bộ sạc khỏi iPhone

Các kỷ vật và tài liệu PR của Apple cũng thu về những khoản tiền đồ sộ, chả hạn như 1 tờ rơi PR cho 1 chiếc iPod đời đầu có thể được bán với giá gần 9.000 USD hoặc 1 bảng PR được trưng bày trong Apple Store có giá 5.600 USD có.

Nếu bạn có 1 bộ hoặc 1 bộ sưu tập mập các thành phầm, bạn có thể kiếm được những khoản tiền ngoạn mục hơn. Bộ 3 tùy chọn kích tấc lưu trữ cho iPod lứa tuổi trước nhất có thể có giá 50.000 đô la Mỹ, hoặc 1 bộ sưu tập máy tính Apple cổ đại có thể được bán với giá 109.000 đô la Mỹ.

  Thị trường web đen lớn nhất thế giới chính thức bị đánh sập

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button