Công nghệ

iPhone mới chưa thể có tính năng đỉnh cao rất được mong đợi này

Rate this post
Apple đang sẵn sàng ra mắt dòng iPhone 14 vào mùa thu 5 sau với nhiều chỉnh sửa về thiết kế và công dụng. Nhưng 1 trong những công dụng mong chờ bị thiếu.

Mặc dầu iPhone 14 của Apple còn hơn 5 tháng nữa mới ra mắt nhưng mà những tin tức về dòng iPhone cao cấp mới của Apple vẫn liên tiếp bị rò rỉ.

Tháng trước, Apple đã thu được bằng sáng chế cho cảm biến vân tay trong màn hình. Điều này dẫn tới phán đoán rằng mẫu iPhone 14 có thể đi kèm với Touch ID ẩn dưới màn hình.

  Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Tuy nhiên, theo nhà phân tách Ming-Chi Kuo, bản lĩnh iPhone mới của Apple sẽ đi kèm với cảm biến vân tay trong màn hình vẫn còn lâu mới hiện ra.

IPhone mới có thể chưa có tính năng hàng đầu được mong đợi nhiều này
iPhone 15 và iPhone 16 cũng chẳng thể có cảm biến vân tay trong màn hình

Apple sẽ ko sử dụng công nghệ Touch ID trên các mẫu iPhone 15 và iPhone 16 được phát hành vào 5 2023 và 2024, Face ID sẽ là tùy chọn sinh trắc học độc nhất để mở khóa thiết bị, Kuo nói.

Trước đây, ông Kuo từng dự báo rằng Apple có thể ra mắt iPhone với Touch ID dưới màn hình (iPhone 15) vào 5 2023, nhưng mà giờ đây, nhà phân tách cho rằng điều ấy khó xảy ra. Nguyên nhân được cho là do công nghệ nhận dạng vân tay dưới màn hình ngày nay ko tốt như Apple mong chờ.

  Đừng bấm vào tin nhắn Facebook nếu thấy những chữ này

Về những chỉnh sửa phệ của iPhone mới 5 nay, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ loại trừ phần “tai thỏ” trên màn hình và thay vào ấy là kiểu “đục lỗ” hình viên thuốc. Cảm biến camera dự định ​​cũng sẽ được tăng cấp lên 48MP thay vì chỉ 12MP.

Theo báo cáo, 4 mẫu iPhone sẽ ra mắt trong 5 nay, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

  iPhone SE 3 5G sẽ 'hạ gục' các đối thủ ở thị trường châu Á?

Theo Ming-Chi Kuo, các bạn dạng “Pro” cao cấp sẽ sử dụng chip A16 Bionic mới và bộ nhớ mạnh bạo, khi mà các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ sử dụng chip A15 Bionic từ iPhone 13.

Theo Hải Nguyên (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button