Công nghệ

iPhone SE 3 5G ra mắt ngày 8/3?

Rate this post
Apple công bố họ sẽ tổ chức sự kiện trước tiên của 5 2022 vào ngày 8/3. Đây là khi iPhone SE lứa tuổi thứ 3 có thể phát huy tính năng.

Sự kiện được mệnh danh là “Peek Performance” đã diễn ra vào đêm 8/3 (giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs ở Trụ sở Apple Park ở Cupertino.

Bắt đầu từ 5 2021, sự kiện trước tiên của Apple vào 5 2022 sẽ tiếp diễn được diễn ra online, ko có tạp chí nào được mời tham gia trực tiếp do đại dịch Covid-19. Theo Mac Rumors, Apple có thể giới thiệu iPhone SE 3 mới, iPad Air, ít ra 1 máy tính Mac với chip Apple Silicon tại đây.

  Xôn xao chuyện Elon Musk gõ tiếng Việt trên Twitter?

IPhone SE 3 dự định ​​sẽ có thiết kế gần giống như iPhone SE lứa tuổi thứ 2 ra mắt ngày bữa nay, có tức là nó sẽ có viền dày, nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên, nó sẽ đi kèm với chip A-series mới hơn (nhiều bản lĩnh là A15) sẽ cung ứng kết nối 5G. Nhà phân tách Ming Chi Kuo dự báo iPhone SE 3 sẽ là iPhone 5G rẻ nhất của Apple.

Apple cũng ko chỉnh sửa thiết kế của iPad Air mới, chỉ vào chip và 5G. Laptop lứa tuổi mới có thể được upgrade thành máy ảnh FaceTime, cung ứng công dụng Sàn diễn trung tâm và luôn giữ hình ảnh người gọi lúc họ vận động quanh phòng.

  Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch

Đối với máy tính Mac, Apple dự định ​​sẽ giới thiệu 1 chiếc Mac mini cao cấp, thiết kế sửa đổi và sử dụng chip M1 Pro và M1 Max. Mac mini mới sẽ thay thế chip Mac mini của Intel.

Thiết bị mới nhất được đồn đãi sẽ có mặt tại sự kiện này là MacBook Pro 13 inch mới, sử dụng chip M2. Thiết bị này sẽ giống với bạn dạng 13 inch hiện nay và sẽ là bạn dạng thấp hơn của MacBook Pro 14 inch và 16 inch với chip M1 Pro và M1 Max.

  Những ứng dụng nên xóa ngay khỏi điện thoại để tránh mất thông tin cá nhân, máy nhanh nhạy hơn rất nhiều

Chip M2 san sẻ cùng 1 CPU 8 nhân như M1 nhưng mà cải thiện vận tốc và hiệu suất, cũng như GPU. Các tin đồn cho rằng chip M2 sẽ có 2 tùy chọn GPU là 9 lõi và 10 lõi, so với 7 và 8 lõi của chip M1 thuở đầu.

Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện trên trang web và phần mềm Apple TV.

Theo Du Lam (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button