Công nghệ

iPhone SE 3 lộ concept mới cực chất, ‘bá chủ’ phân khúc tầm trung?

Rate this post
Dựa trên những tin đồn, kênh YouTube Tech Blood gần đây đã tung ra đoạn video dựng hình 3D cho bản concept iPhone SE 3 khiến các iFans hết sức ham thích.

dế yêu Iphone SE3 dự định ​​sẽ được ra mắt tại sự kiện tháng 3 của Apple sau lúc trình làng lứa tuổi iPhone SE 2020 cách đây 2 5. Mẫu iPhone 5G sắp ra mắt của Apple sẽ làm rung rinh tầng lớp dế yêu tầm trung.

  Những thay đổi lớn của Samsung trong năm 2022
iPhone SE 3 tiết lộ một khái niệm mới rất thú vị,

Theo bản concept vừa được ban bố trên kênh YouTube Tech Blood, iPhone SE 3 sẽ có thiết kế sắc nét gần giống iPhone 12 và iPhone 13, cộng với camera đơn lồi lên giống iPhone 7. Về phần cứng, máy sẽ đi kèm với 1 Camera được trang bị Chip A15 gần giống như của iPhone 13.

IPhone SE 3 được cho là sẽ bỏ nút home truyền thống với 2 cạnh trên và dưới dày như lứa tuổi trước. Trong bản concept này, bộ 3 iPhone SE cũng sở hữu nhiều màu sắc mới bao gồm: hồng, vàng, xanh navy, cam và đỏ.

  iPhone SE 3 có hiệu suất ngang iPhone 13 với giá rẻ hơn 6 triệu đồng

iPhone SE 3 tiết lộ một khái niệm mới rất thú vị,

Điều khiến iPhone SE 3 trở thành quyến rũ ko chỉ là kết nối 5G, màu sắc nhiều chủng loại nhưng còn là giá bán cực tốt khiến nhiều khách hàng mong chờ.

Có tin đồn cho rằng Apple ko còn sử dụng màn hình LCD trên iPhone cao cấp. Do đấy, nhiều bản lĩnh Apple đã sử dụng lượng màn hình LCD tồn kho để trang bị cho iPhone SE 3 nhằm tối ưu hóa chi tiêu sản xuất.

  Apple vinh danh một kỹ sư bảo mật người Việt
iPhone SE 3 tiết lộ một khái niệm mới rất thú vị,

Đương nhiên, tất cả chỉ là tin đồn cho tới ngày ra mắt. Nhưng nếu định nghĩa này biến thành hiện thực, nó sẽ là mẫu điện thoại thông minh tầm trung được mong chờ từ lâu của Apple.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button