Công nghệ

iPhone SE 3 và iPad Air mới vừa được tiết lộ thông tin ‘nóng’

Rate this post
Các mẫu iPad Air và iPhone SE mới sẽ sử dụng chip A15, cung cấp 5G được cho là đã mở màn được sản xuất.

MacOtakara dẫn nguồn tin gần cận với doanh nghiệp cho biết iPad Air lứa tuổi thứ 5 và iPhone SE lứa tuổi thứ 3 đã mở màn được sản xuất.

Theo đấy, iPhone SE mới sẽ giữ nguyên thiết kế như mẫu ngày nay ra mắt vào 5 2020. Bản tăng cấp này nghe đâu vẫn ko cung cấp sạc MagSafe. Các tác dụng mới của iPhone SE 3 dự định ​​sẽ bao gồm chip A15 Bionic cung cấp 5G.

  Được ca tụng là 'siêu điện thoại' năm 2022, thực tế liệu dòng Galaxy S22 của Samsung có vượt mặt được iPhone 13 của Apple?
IPhone SE 3 và iPad Air mới được công bố với nhiều thông tin
IPhone SE 3 sẽ ra mắt vào mùa xuân 5 nay

Trước đấy, MacOtakara cho biết iPad Air mới sẽ có các tác dụng gần giống như iPad mini mới, bao gồm chip A15 Bionic, camera trước siêu rộng 12 megapixel, cung cấp Center Stage, 5G và Quad-LED True Tone-Light.

Báo cáo của MacOtakara vào thời khắc đấy cho biết iPad Air mới sẽ có thiết kế toàn cục gần giống như mẫu ngày nay, bao gồm 1 camera phía sau 1 ống kính.

  Apple Watch Series 3 có thể bị khai tử trong năm nay

IPad Air ngày nay được phát hành vào tháng 10 5 2020 với màn hình viền hẹp 10,9 inch, tích hợp nút nguồn Touch ID, cổng sạc USB-C và các tùy chọn màu xám ko gian, bạc, xanh lá cây, vàng hồng và xanh lam.

IPad Air và iPhone SE 3 mới dự định ​​sẽ được ban bố vào mùa xuân 5 nay trong 1 sự kiện của Apple vào tháng 3 hoặc tháng 4.

  Cách thay hình nền Safari trên iPhone

Theo Haiphong (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button