Công nghệ

iPhone SE 5G: ‘Ngôi sao mới’ của dòng smartphone tầm trung

Rate this post
IPhone SE 5G dự định ​​sẽ là chiếc dế yêu hấp dẫn sự để mắt tại sự kiện ra mắt thành phầm mới của Apple vào mùa xuân 5 nay.

Sau 1 thời kì dài “ngủ đông”, sự kiện mùa xuân của Apple được ấn định sẽ diễn ra vào ngày 8/3, nơi các dòng thành phầm mới sẽ được ban bố.

iPhone SE 5G:
iPhone SE 5G: “Ngôi sao mới” trong số các điện thoại thông minh tầm trung

Như thường lệ, Apple thường ko bật mí trước bất kỳ điều gì, mà theo tin đồn từ các chuyên gia trong ngành, 3 thành phầm chính sẽ được mong chờ tại sự kiện này, bao gồm iPad Air, laptop tầm trung 5 2021.

Ngoài ra, Apple cũng có thể ra mắt Mac mini cao cấp mới với chip M1 Pro và M1 Max.

Nhưng sự để mắt của lần ra mắt này có nhẽ sẽ dồn vào iPhone SE 5G, thiết bị sẽ ko có nhiều chỉnh sửa về mặt thiết kế mà lại mang lại những cải tiến quan trọng bên trong.

  Cảnh báo cực kỳ nghiêm trọng: Hàng tỷ người dùng iPhone đã bị hack

Có 1 lý do khiến mọi người tình thích iPhone SE, và đấy là giá của nó. Apple hình như ko muốn ân cần nhiều tới SE vì doanh số bán hàng là 1 điều nhưng Apple luôn hướng đến, rõ ràng hãng muốn vào việc bán điện thoại thông minh 1.000 đô la Mỹ hơn là bán điện thoại thông minh 400 đô la Mỹ. Giới truyền thông thường bị hấp dẫn bởi vẻ đặc sắc của các sản phẩm giá lượng cao nhưng iPhone SE có thể ko sánh được, mà người mua rất thích nó.

Vì thế, có thể iPhone 14 sẽ mang lại nhiều upgrade hơn, mà iPhone SE là thành phầm sẽ tạo ra sự dị biệt cho tập thể. Cộng với những cải tiến về hiệu suất và bản lĩnh truy cập vào bạn dạng iOS mới nhất, đây sẽ là dế yêu sáng dạ 5G trước hết nhiều người sở hữu. Liên kết với những cải tiến ở các bộ phận, iPhone SE sẽ là “ngôi sao mới” trong dòng dế yêu tầm trung vào 5 2022 với sự hiện ra của 5G. Đặc thù nếu iPhone SE có giá dưới 400 đô la Mỹ, nó sẽ là 1 cú hích phệ.

  TikTok và YouTube thu thập dữ liệu người dùng nhiều nhất

Tuy nhiên, những chiếc điện thoại thông minh rẻ nhất của Apple thường là những chiếc tầm trung mà chưa bao giờ đích thực rẻ, chứng cớ là iPhone 5C được nhiều người hy vọng nó sẽ “bình dân” hơn mà thực tiễn chẳng hề vậy.

Mặc dầu vậy, Apple tuyên bố được thành lập với sứ mạng cung ứng những sản phẩm giá lượng cho càng nhiều người càng tốt. Steve Wozniak đã thiết kế Apple I với mục tiêu “cho ko, chẳng hề thanh toán” và Macintosh cũng đưa ra 1 giá thành tốt cho gần như khách hàng, ngay cả lúc nó ko hoạt động theo cách đấy.

  Apple sắp ra mắt chiếc iPhone rẻ nhất từ trước đến nay?

Với giá thành 699 đô la Mỹ, thật khó để nói iPhone 13 mini có thích hợp túi tiền tài mọi người hay ko, vì chẳng hề ai cũng có đủ bản lĩnh để upgrade dế yêu hàng 5. IPhone SE 2022 được hy vọng là chiếc điện thoại thông minh tầm trung mang lại nhiều cải tiến thiết thực nhất.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button