Công nghệ

iPhone SE 5G sẽ ra mắt vào tháng 3/2022

Rate this post
Nhiều nguồn tin mới đây đã công nhận rằng Apple sẽ ban bố iPhone SE tiếp theo vào tháng 3 5 nay và nó có thể là iPhone 5G rẻ nhất của Apple.

Theo nhà báo Mark Gurman của hãng tin vốn đầu tư Bloomberg, sự kiện trước tiên trong 5 2022 của Apple sẽ được diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 và cho biết mẫu iPhone SE mới, phân phối kết nối 5G và đi kèm chip tốc độ hơn, sẽ được ban bố trong sự kiện này. .

  Facebook chế tạo siêu máy tính AI nhanh nhất thế giới

Ông viết: “Sự kiện ảo trước tiên của 5 2022 của Apple sẽ diễn ra trong vài tháng ngắn ngủi và rất có thể là vào tháng 3 hoặc tháng 4”.

Dựa trên những rò rỉ và báo cáo trước đấy, iPhone SE 2022 sẽ giống với mẫu hiện có về thiết kế nhưng mà có tham số kỹ thuật tốt hơn. Nó sẽ gần giống như iPhone 8 nhưng mà có những tăng cấp bên trong bao gồm cả công nghệ 5G.

IPhone SE 5G sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022
IPhone 5G “rẻ nhất” của Apple sẽ ra mắt vào tháng 3 5 2022

Dế yêu dự định ​​sẽ đi kèm với màn hình LCD Retina HD 4,7 inch và nút Home tích hợp cảm biến vân tay. Đây có thể là dế yêu sáng dạ Apple rốt cục có màn hình LCD và nút Home.

  AI và con người: Ai kiếm tiền giỏi hơn?

Nó được trang bị bộ vi xử lý Apple A15 liên kết với 3GB RAM, khi mà cũng có thể có 1 biến thể Plus với 4GB RAM. Chipset cũng phân phối kết nối 5G cho dế yêu. Vẫn sẽ có 1 cảm biến camera đơn 12 megapixel phía sau với bản lĩnh chụp ảnh tăng lên.

Ngoài iPhone SE mới, Apple cũng có thể trình làng iMac 27 inch mới và 1 máy Mac mini cao cấp với chip M1 Pro và M1 Max tại sự kiện này. Tuy nhiên, theo ông Gurman, ông phần nhiều kiên cố rằng sự kiện dành cho nhà tăng trưởng WWDC 2022 sẽ được diễn ra hoàn toàn online. Trước đấy, đại hội trò chơi điện tử E3 vừa công bố sẽ được diễn ra online vào tháng 6 đến.

  Những tính năng được mong đợi trên iPhone gập

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button