Công nghệ

iPhone SE Pro lộ diện qua concept

Rate this post
Bản concept iPhone SE Pro trông khá dị, mặt sau có camera siêu khủng. Cũng có thể thấy iPhone SE Pro concept mang thiết kế theo hơi hám của các lứa tuổi iPhone ngày nay.

Những tin đồn mới nhất cho rằng Apple sẽ tổ chức 1 sự kiện vào đầu tháng 3 để ra mắt iPhone SE 3, iPad Air 5 mới và phát hành bản cập nhật iOS 15.4. Nhưng ko chỉ ngừng lại ở ấy, “Nhà Táo” có thể còn tung ra 1 mẫu iPhone SE Pro được tư nhân hóa.

  OPPO Reno7 và Reno7 Z ra mắt tại Việt Nam

Account Twitter có tên Majin Bu đã san sớt hình ảnh concept iPhone SE Pro trông rất mới. Theo ấy, mẫu iPhone mới “đáng đồng bạc bát gạo” sẽ có đến 6 màu sắc vô cùng phong cách, bao gồm đen, hồng nhạt, xanh nhạt, xanh dương nhạt, vàng nhạt và bạc.

Về thiết kế, bản concept iPhone SE Pro trông khá kỳ quặc, có 1 camera siêu bự ở mặt sau, được đặt trong 1 mô-đun hình vuông vừa đủ bự để chứa camera; Bên dưới 1 chút có 1 lỗ bé cho micrô và đèn flash LED.

  Vì sao Apple không thể đưa Face ID lên MacBook?

Ngoài ra, có thể thấy bản concept iPhone SE Pro có thiết kế theo hơi hám của các lứa tuổi iPhone ngày nay như B. Máy được vát phẳng đương đại với nút nguồn ở cạnh phải, nút tăng giảm âm lượng và công tắc điều khiển setup cơ chế âm thanh ở cạnh trái.

Không có thêm thông tin nào về tham số kỹ thuật của iPhone SE Pro, chỉ biết rằng thiết bị sẽ tương xứng với sạc ko dây cùng màu với iPhone.

  Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera 'lạ'
iPhone SE Pro lộ diện theo concept
Bản concept iPhone SE Pro có thiết kế đi theo hướng của các lứa tuổi iPhone ngày nay, chả hạn như cạnh vát phẳng đương đại.
iPhone SE Pro ra mắt theo concept - ngày 1 tháng 4
IPhone SE sẽ tương xứng với sạc ko dây với các màu gần giống.

Trên thực tiễn, vẫn có nhiều dự báo không giống nhau về thiết kế của iPhone SE 3. Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone SE 3 sẽ ko có nhiều chỉnh sửa so với iPhone SE cũ với thiết kế bo tròn các cạnh.

Tuy nhiên, cũng có những quan điểm ​​cho rằng iPhone SE 3 sẽ có thiết kế cạnh phẳng đương đại, khá giống với bản concept iPhone SE Pro kể trên.

iPhone SE Pro ra mắt theo concept - 2

iPhone SE Pro ra mắt theo concept - ngày 3 tháng 4

Theo Anh Hào (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button