Xe

Jeep Wagoneer – SUV hàng khủng sắp bán tại Việt Nam

Rate this post

“Phương án bán Wagoneer đã có nhưng mà cấu hình và số lượng xe du hý Việt Nam đặt sắm vẫn đang chờ tập đoàn phê chuẩn”, đại diện JVA, nhà cung cấp các nhãn hiệu Jeep và Ram tại Việt Nam cho biết. Wagoneer sẽ nhập cảng các mẫu xe Jeep gần giống được bán tại thị phần nội địa Hoa Kỳ, chả hạn như Wrangler và Gladiator.

  Motorbox - xe máy lai ôtô của kỹ sư Việt sắp ra mắt

Wagoneer 2022 mẫu cho thị trường Mỹ.Ảnh: Jeep

Wagoneer 2022 mẫu cho thị phần Mỹ. bức ảnh: xe jeep

Jeep Wagoneer vượt mặt những mẫu SUV hạng E đang bán tại Việt Nam như Ford Explorer, Volkswagen Teramont hay Toyota Land Cruiser Prado. Đặc thù, Land Cruiser Prado và Land Cruiser cũ hơn (cỡ F) được tăng trưởng trên nền móng body-on-frame.

Wagoneer ở Mỹ có sẵn trong 2 cấu hình, với Wagoneer tiêu chuẩn kể từ $ 58.995 (bao gồm cả phí vận tải). 1 bạn dạng cao cấp hơn là Grand Wagoneer 88.590 đô la Mỹ. Jeep SUV có chiều dài 5.453mm, rộng 2.123mm, cao 1.920mm và có chiều dài cơ sở 3.124mm. Kích tấc này phệ hơn nhiều Volkswagen Teramonts E-size với các tham số: 5.097 x 1.990 x 1.777 milimet.

Có kích tấc gần giống, nhưng mà Grand Wagoneer có động cơ mạnh bạo hơn, nhiều trang bị và tiện dung hơn. Do ấy, tầm giá cũng cao hơn Wagoneer tiêu chuẩn.

Phiên bản Wagoneer tiêu chuẩn được trang thụ động cơ V8 5,7 lít công suất 392 sức ngựa và mô-men xoắn 547 Nm. Jeep Grand Wagoneer cũng sử dụng động cơ V8 với dung tích phệ hơn – 6,4 lít, cho công suất 471 sức ngựa và mô-men xoắn 617 Nm. Hộp số là loại tự động 8 cấp.

Được định vị trong tầng lớp SUV siêu phệ, Wagoneer dùng cho người dùng gia đình hoặc vận tải khách VIP, trang bị tiện dung của nó là 1 danh sách dài. Cabin tiêu chuẩn của Wagoneer có ghế bọc da, chỉnh điện và ghế lái có sưởi. Màn hình tiêu khiển 10.1 ”chạm màn hình trung tâm và hàng ghế sau, phát Wi-Fi, định vị bản đồ GPS…

Các đối phương của Jeep Wagoneer trên thị phần là Chevrolet Tahoe, Ford Expedition, Toyota Sequoia … đều đang bán ko chính hãng tại Việt Nam. Trước Wagoneer, các đại lý Jeep cũng đã nhận đặt hàng mẫu E-Class Grand Cherokee, dự định ​​sẽ ra mắt người dùng Việt Nam vào tháng 8/2022.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button