Xe

Jeep Wrangler 2 cửa giá 3,788 tỷ đồng – chất xe phong trần kiểu Mỹ

Rate this post

Đối với nhiều người, Jeep là 1 trong số ít các hãng xe dễ nhận mặt nhất trên đường dù số lượng xe ở Việt Nam vẫn còn ít. Thiết kế cứng rắn, đậm chất lính là hình ảnh của dòng xe Jeep từ xưa cho tới hiện tại, và Wrangler là tượng trưng nhất.

Ngoài cấu hình 4 cửa truyền thống (ko bao gồm cửa sau), Jeep Việt Nam còn có thêm dòng xe Wrangler Rubicon 2 cửa trông bé gọn hơn, nhập cảng từ Mỹ.

Jeep Wrangler có nhẽ lôi cuốn gần như phái mạnh bởi những “cơ bắp” khía cạnh, lực lưỡng trong suốt. Thiết kế này hình thành cá tính và sự nam tính của mẫu xe Jeep và khó trộn lẫn lúc đặt cạnh nhiều mẫu xe khác.

So với bạn dạng 4 cửa, bạn dạng 2 cửa ngắn hơn khoảng 0,6m và dài hơn 4,2m. Thiết kế bé gọn của Wrangler ô sin xoay xoả trong thành thị hay lúc đi địa hình trở thành đơn giản hơn.

  Smart #1 - ôtô điện thương hiệu Đức, công nghệ Trung Quốc

Mẫu hình trong văn bản đã được biến đổi thành xe 4 bánh, với bản lĩnh off-road tốt hơn. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị la-zăng 17 inch 5 chấu.

Với hệ dẫn động 2 cầu, khóa vi sai tùy chỉnh cầu trước và cầu sau, Jeep Wrangler xơi tái mọi cung đường xấu ẩn chứa ổ gà, ổ gà nếu ko muốn nói là địa hình rừng núi hiểm trở. Vận tốc 60-70 km / h sẽ ko khiến thân xe bị rung lắc quá nhiều. Tay lái hồi ấy khá căng, phuộc nhanh và chuẩn xác.

Phiên bản 2 cửa nặng khoảng 2,4 tấn, và bạn dạng 4 cửa nặng khoảng 200 kg. Nhẹ hơn và được cung ứng sức mạnh từ cùng 1 động cơ xăng tăng áp 2.0L công suất 270 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 400 Nm, Wrangler Rubicon 2 cửa tăng tốc tốt hơn.

  Người Việt tăng mua ôtô đầu 2022

Khi giảm ga đột ngột, động cơ turbo của xe ko bị trễ quá nhiều. Hộp số tự động 8 cấp chuyển số rất mượt nhưng mà. Người lái hãn hữu có cảm giác chòng chành mỗi lúc xe chạm ngưỡng vòng tua và chuyển số.

Thiết kế toàn cục của Wrangler 2 cửa giống với bạn dạng 4 cửa. Đèn pha và đèn hậu là đèn LED. Lốp đề phòng nằm ở cửa sau.

Không gian cabin được thiết kế phẳng nhằm tạo ko gian tối đa cho người ngồi.

Khả năng tùy biến của Jeep Wrangler khiến nó trở thành lạ mắt, 1 hương vị lôi cuốn 1 nhóm người có tình yêu đặc thù với các nhãn hiệu và mẫu xe Mỹ. Trên Wrangler, các cửa bên có thể được tháo ra và thay thế bằng dải bảo vệ để sử dụng cho địa hình. Xe còn phù hợp cho những người nào muốn cách điệu xe theo ý thích của mình.

Ngoài lẫy chuyển số truyền thống, xe còn có cơ chế thiết đặt trục chỉ cho cầu trước hoặc cầu sau.

Cần số phụ điều chỉnh các cơ chế của cầu nhanh thứ nhất, cầu nhanh thứ 2 tự động, bán thời kì, cầu chậm thứ 2….

Ghế trên xe được bọc da và có thể điều chỉnh cơ ở mọi địa điểm. Phần mái cũng có thể được tháo ra để lộ khoảng thông tầng như giếng trời.

Hàng ghế thứ 2 ko giới hạn cho người phệ, nhưng mà chỗ để chân khó có thể so sánh với bạn dạng 4 cửa.

Tại Việt Nam, Jeep Wrangler Rubicon 2 cửa có giá thành 3,788 tỷ đồng. Giá thành này phần lớn chạm ngưỡng của mẫu xe sang Land Rover và Defender 90 khởi điểm 3,945 tỷ đồng.

Qingren

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button