Xe

Khách mua BMW X3 được giảm 50% phí trước bạ

Rate this post

Trong tháng 1, người mua sắm xe BMW X3 sẽ được giảm 50% phí trước bạ, giúp khách hàng dễ dãi hơn trong việc sở hữu mẫu SUV nhập cảng từ Đức.

Trải nghiệm BMW X3 trên đường. Ảnh: Thaco Automotive.

Trcửa ải nghiệm BMW X3 trên đường. Ảnh: THACO Auto

Đại diện của doanh nghiệp tại Việt Nam cho biết 5 2021 sẽ là 1 5 thành công của BMW X3, mẫu xe SAV bán chạy nhất của nhãn hiệu, chỉ xếp sau 3 Series sedan. X3 cũng được tin báo xe gì Được mệnh danh là “Mẫu SUV thể thao tốt nhất cho gia đình”.

Khách hàng sắm xe BMW X5 cũng sẽ được khuyến mại đến 170 triệu đồng trong tháng này. Mẫu SAV cao cấp của X3 có kích tấc mập hơn và có thiết kế ngoại thất mang bản sắc của BMW. Nội thất nổi trội với các cụ thể pha lê Swarovski và nhiều trang thiết bị tối tân.

Chi tiết nội thất của BMW X5 Swarovski Crystal. Ảnh: Thaco Automotive.

Chi tiết nội thất của BMW X5 Swarovski Crystal. Ảnh: THACO Auto

Ngoài ra, người mua sắm xe BMW 5 Series sẽ được tặng 1 5 bảo hiểm vật chất tại thời khắc sắm xe. Những người mua đặt sắm những chiếc sedan 7 Series trước hết cũng sẽ được các đại lý khuyến mại thêm trong dịp Tết Nguyên Đán.

Phiên bản mới nhất của BMW 5 Series. Ảnh: THACO Auto

Phiên bản mới nhất của BMW 5 Series. Ảnh: THACO Auto

Đại diện đại lý Thaco Auto cho biết, doanh nghiệp ko dừng cải tiến và tăng lên chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn BMW trên toàn toàn cầu, đem lại sự tiện nghi và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng Việt Nam lúc sở hữu xe BMW.

Tuanwu

  Doanh số xe điện đạt kỷ lục mới

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button