Xe

Khách mua Honda HR-V nhận hỗ trợ lệ phí trước bạ

Rate this post

Chương trình giảm giá được Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống đại lý hỗ trợ xe chính hãng khai triển dành cho người dùng sắm mẫu crossover HR-V.

Chi tiết, người dùng ký hiệp đồng sắm HR-V và hoàn thành thủ tục trả tiền trong vòng thời kì từ ngày 1/2 tới 28/2 sẽ được phân phối 100% mức phí trước bạ, chưa bao gồm VAT (nếu có). Giá trị thực tiễn của mức phân phối sẽ tùy thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ của từng tỉnh, thành thị.

  VinFast có Tổng Giám đốc toàn cầu mới

Honda HR-V tại Việt Nam. Ảnh: HVN.

Honda HR-V tại Việt Nam. Ảnh: HVN.

Đại diện hãng cho biết, theo thỏa thuận trước đấy với đại lý, người dùng đang hưởng khuyến mãi theo chương trình này sẽ ko được lợi các giảm giá khác trừ lúc được đại lý chấp nhận. Vài tháng quay về đây, Honda Việt Nam cũng đã vận dụng chương trình giảm giá 100% lệ phí trước bạ đối với 1 số mẫu xe du nhập như HR-V, Brio và Civic.

Honda HR-V của Việt Nam được du nhập trực tiếp từ Thái Lan, với các bạn dạng G và L. Trang bị đáng chú tâm ở bên ngoài là hệ thống đèn chiếu sáng và đèn hậu dạng LED. Ở bản cao cấp, đèn chiếu sáng có tính năng tự động, đèn sương mù LED và cửa sổ trời toàn cảnh.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn trên Honda HR-V là phanh tay điện tử, có cơ chế giữ phanh tự động. Đi kèm với đấy là các hệ thống an toàn căn bản như: Thăng bằng điện tử VSA, Cung cấp lệch tầng HSA, Chống bó cứng phanh ABS, Cung cấp phanh nguy cấp BA, Phân bổ lực phanh điện tử EBD và Cung cấp kiểm soát lực kéo.

Cả 2 bạn dạng đều sử dụng động cơ 1.8 kỳ 4 xi-lanh thẳng hàng công suất 141 sức ngựa và sức kéo 172 Nm. Hộp số vô cấp CVT, phần mềm công nghệ Earth dream. Theo ban bố của hãng, mức mất dần nhiên liệu tổng hợp của HR-V là 6,7 lít / 100 km.

Honda HR-V G và L có giá tiền lần là lượt 786 triệu và 866 triệu (đã bao gồm VAT).

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button