Xe

Khách mua xe Suzuki có gói dịch vụ tài chính mới

Rate this post

Gói dịch vụ vốn đầu tư mới do Việt Nam Suzuki (Visuco) và Toyota Finance Việt Nam (TFSVN) phối hợp khai triển hướng tới nhân vật người mua tư nhân và công ty, người mua có thể chọn lựa gói tùy theo nhu cầu. Người dùng có thể vay đến 85% trị giá xe trong thời hạn lên tới 7 5.

  Honda và GM sẽ sản xuất chung ôtô điện

Một nhân viên đại lý Suzuki (trái) tư vấn cho khách hàng mua xe. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

1 viên chức đại lý Suzuki (trái) tham mưu cho người mua sắm xe. bức ảnh: Suzuki Việt Nam.

Thông qua Gói dịch vụ vốn đầu tư của TFSVN, khách hàng xe Suzuki có thể chọn lựa đơn vị bảo hiểm oto cho mình, vay sắm phụ kiện và bảo hiểm oto. Ngoài ra, dịch vụ vốn đầu tư này ko phân phối các khoản trả tiền sớm hoặc phí thấp; ko có phí liên can tới thủ tục, giấy má cho vay và thủ tục đánh giá, ô sin giải ngân phát triển thành dễ dãi và mau chóng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, khách hàng xe có thể chọn lựa 3 phương án vốn đầu tư. Gói tối ưu có lãi suất 5,79% cố định trong 6 tháng hoặc 7,29% cố định trong 12 tháng. Gói linh động có lãi suất 6,79% trong 6 tháng, free trả trước. Gói cố định dành cho người mua có điều kiện, lên tới 60% trị giá xe trong 1 5. Gói này có lãi suất cố định 7,79% và free trả sớm muộn 6 tháng.

Khách hàng mua xe du lịch Suzuki được vay tối đa 85% giá trị xe. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Khách hàng sắm xe du hý Suzuki được vay tối đa 85% trị giá xe. bức ảnh: Suzuki Việt Nam.

Trước đấy, Suzuki và Toyota đã thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh thế giới từ 5 2016. Hai doanh nghiệp Nhật Bản cũng đã đạt được thỏa thuận phân phối 1 số mẫu xe cho nhau tại Ấn Độ. Sự liên kết giữa Visuco và TFSVN tại Việt Nam này được hy vọng sẽ mang lại thời cơ sở hữu oto dễ dãi hơn cho người mua Việt Nam.

Tuanwu

Thông tin cụ thể có tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button