Xe

Khách sạn hạng sang cho ôtô

Rate this post

Hilton Car Storage là nơi chuyên lưu giữ, bảo quản và bảo dưỡng oto theo cá tính khách sạn 5 sao. Không gian sử dụng bao la gần 7.000m2 nằm trên khu đất 9.300m2 ở Bishop’s Stortford, Hertfordshire.

Hilton Car Storage nằm trên đường Raynham, Bis Bishop Stortford, Hertfordshire, Anh.Ảnh: Hilton and Moss

Hilton Car Storage nằm trên đường Raynham, Bishop’s Stortford, Hertfordshire, Anh. bức ảnh: hilton và rêu

Cũng giống như 1 khách sạn quyền quý, nhà giữ xe Hilton cung ứng 1 loạt các tiện ích cao cấp. Khách hàng có thể chọn lựa nhiều gói dịch vụ không giống nhau, từ bảo dưỡng tận nơi theo nhu cầu chi tiết của từng dòng xe, từ rà soát định kỳ tới gói dịch vụ trọn gói.

Tòa nhà 3 tầng cũng có hệ thống an ninh bậc nhất như camera giám sát 24/7, cũng như hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cho oto.

Tập đoàn Hilton là 1 phần của Hilton & Moss Restoration, 1 doanh nghiệp chuyên tu sửa oto và sẵn sàng oto cho các cuộc đua và thí điểm. Sự kết nối này giúp người mua được bảo dưỡng và hồi phục xe 1 cách nhiều năm kinh nghiệm. Xe của người mua cũng có thể được giao tới bất cứ vị trí nào mong muốn, chả hạn như trên đường đua hoặc 1 nơi nào ấy ở nước ngoài.

Chi phí của dịch vụ ko được bật mí, mà dễ hiểu là chỉ những người sang giàu mới trông thấy nó. Những chiếc xe ghé thăm shop oto Hilton thường chỉ là xe sang, xe thể thao, xế hộp hoặc xe siêu sang.

Mỹ Anh (dựa theo thìa oto)

  Những ưu điểm khi sử dụng xe máy điện

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button