Nhà đẹp

Không gian mộc mạc với ngói đỏ trên tầng áp mái của cặp đôi Sài Gòn

Rate this post

Không gian bé gọn trên tầng gác lửng được hàng ngũ thiết kế của KTS Nguyễn Quang Chơn “thổi hồn” vào đấy mà ko kém phần tiên tiến.

1 ko gian bé trên gác lửng của 1 chung cư ở TP.HCM mà gây ấn tượng thú vị, nét mộc mạc chân quê được trình bày tinh tế qua mái ngói đỏ và chất liệu gỗ.

Đây là thành phầm của nhóm thiết kế do kiến ​​trúc sư Nguyễn Quang Chơn làm trưởng nhóm.

Không gian hướng tới sự trẻ trung mà vẫn phê duyệt ban công – mái ngói, mảng xanh đệm liên kết với nguyên liệu thủ công truyền thống gần gũi, gợi lên nét mộc mạc, giản dị, mong muốn hướng tới 1 chốn bình an đánh thức xúc cảm bé nhỏ nhất của tâm hồn.

  Bên trong khách sạn 200 triệu USD xa hoa và lộng lẫy của Tổng thống Trump
{keyword}
Không gian sinh hoạt chung có hàng hiên rợp bóng cây. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng mái ngói đỏ và gỗ để tạo cảm giác kiến ​​trúc mộc mạc. Sàn nhà được lát gạch xanh xám thích hợp với màu của gỗ nội thất.

{keyword}
Phòng khách liên thông với phòng bếp mà được cách trở bởi bàn ăn, cùng lúc cả 2 khu vực đều có cửa lấy sáng và thông gió mát lạnh. Bộ sofa mộc mạc với phần tựa lưng kẻ sọc được thiết kế lạ mắt.
{keyword}
Đệm trước lúc vào phòng tắm. Nhà thiết kế đã đặt 1 chiếc bồn rửa mặt mô phỏng bệ đá, liên kết với tấm rèm hoa bé để che những đường ống bên dưới đem lại vẻ mộc mạc và giản dị nhất cho căn hộ.
  Việt Anh đầu tư xây phòng hát karaoke và quầy bar 'xịn xò' trong nhà mới
{keyword}
Nơi bình an cho những cặp đôi trẻ ko chỉ có tự nhiên xanh mát nhưng còn mang cả toàn cầu kỳ nghỉ.
{keyword}
Sự liên kết giữa cửa kính và khung gỗ khiến ngôi nhà giống như 1 khu nghỉ dưỡng thực sự thay vì sử dụng cửa nhôm kính thuần tuý.
{keyword}
Góc bàn ăn nhìn ra ban công, được đặt cây xanh giúp lọc bụi mà bảo đảm ko rối mắt.
{keyword}
Không gian mở được tận dụng tối đa, với phòng ngủ và phòng khách được cách trở bằng cửa kính. Khi cần, gia chủ có thể mở cửa thông giữa 2 ko gian.
  Biệt thự của Ông Cao Thắng và Đông Nhi trong ngày ăn hỏi
{keyword}
Do nhà nằm trên tầng áp mái, thông thoáng mọi phía nên ánh sáng mặt trời từ mọi ngách ngóc tràn vào, đem đến 1 chốn ổn định chỗ ở bình an. Thành của bồn rửa mặt là 1 cái cối xay.
{keyword}
Khu vệ sinh dễ dàng mà toát lên vẻ cao sang. Sử dụng đá dăm cho tường và nền.
Căn hộ tầng 39 bên sông Cai Giang ẩn chứa bao nỗi niềm xưa cũ

Căn hộ tầng 39 bên sông Cai Giang ẩn chứa bao nỗi niềm xưa cũ

Với sự viện trợ của các biện pháp kỹ thuật, hàng ngũ kiến ​​trúc sư đã cải tạo lại căn hộ trên tầng 39 của chung cư cạnh sông Cái (Nha Trang), mang theo chuỗi hoài niệm về những ngày xưa cũ.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button