Xe

Kia Morning thêm bản giá rẻ dưới 400 triệu đồng

Rate this post

Cả 2 bạn dạng đều mở đầu có mặt tại các đại lý vào tháng 5, mặc dầu hãng vẫn chưa chính thức ban bố. Ngoại hình của 2 bạn dạng mới có phần “hiền hậu” hơn so với 2 bạn dạng hiện có là X-Line và GT-Line. Đèn pha Halogen, ko projector. Đèn sương mù được đặt ở địa điểm khác so với 2 bạn dạng cao cấp hơn.

  Hyundai Creta hay Kia Seltos - cuộc chiến xe Hàn tại Việt Nam

Phiên bản AT có mặt tại đại lý ở Hà Nội.Ảnh: Minda

Phiên bản AT có mặt tại đại lý ở Hà Nội. bức ảnh: Minda

Phiên bản Premium sẽ bổ sung thêm giá nóc ko có trên bạn dạng Premium, tay nắm cửa mạ crôm, gương tích hợp đèn LED báo rẽ. Trên cả 2 bạn dạng mới, logo vẫn sử dụng bạn dạng cũ. Bánh xe chung cho cả 4 bạn dạng và có kích tấc 15 inch.

Nội thất của 2 bạn dạng này đều sử dụng ghế da, so với bạn dạng Premium thì bạn dạng AT có ít bệ tỳ tay hơn, thăng bằng điện tử, điều hòa tự động. Cả 2 bạn dạng đều trang bị màn hình chạm màn hình trung tâm 8 inch, tích hợp camera lùi, khởi động nút bấm start / stop.

Cả 2 bạn dạng đều sử dụng động cơ 1,25 lít 4 xi-lanh công suất 83 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 120 Nm, giống như 2 bạn dạng X, dẫn động cầu trước và hộp số tự động 4 cấp – Line và GT- Đường kẻ.

Hai bạn dạng giá rẻ hơn sẽ giúp Morning tiếp cận được nhiều nhân vật người dùng hơn, đặc thù là những người dùng sắm xe chạy dịch vụ, tăng sức cạnh tranh với VinFast Fadil hay Hyundai i10.

Trước đây, Morning là sự chọn lọc bậc nhất cho tầng lớp A, sau đấy là i10, và hiện thời là Fadil. Các mẫu xe Kia tụt xuống địa điểm thứ 3. Giá cao và ko gian chật hơn kẻ thù là điểm yếu của mẫu xe Hàn Quốc.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button