Xe

Kia Sportage 2022 giá từ 26.000 USD

Rate this post

Nhà sản xuất oto Hàn Quốc đã ban bố mức giá tại Mỹ cho Sportage lứa tuổi mới sau các thị phần châu Âu, Úc và nội địa. Theo kế hoạch, mức giá của Sportage lứa tuổi mới sẽ dao động từ 26.000 – 36.800 đô la cho bạn dạng LX FWD cho tới bạn dạng AWD X-Pro Prestige. So với đối phương Hyundai Tucson có cùng động cơ, có giá từ 25.500 – 35.000 đô la, Sportage 2022 đắt hơn 1 chút.

  CX-5 lấy lại vị trí dẫn đầu phân khúc crossover cỡ C

Sportage thế hệ mới lần đầu tiên được bán ra tại Hoa Kỳ.Ảnh: Kia

Sportage lứa tuổi mới lần trước hết được bán ra tại Hoa Kỳ. bức ảnh: Điều ấy

Chiếc Sportage bán tại Mỹ dài hơn 180mm so với bạn dạng bán ở châu Âu. Nhờ ấy, ko gian cabin phổ thông hơn, đặc thù là khoang hành khách phía sau và khoang chở hàng bự với dung tích 1.121 lít, thuộc hàng bự nhất trong tầng lớp.

Khách hàng Mỹ có 2 tùy chọn dòng Sportage, bao gồm X-Line, X-Pro và X-Pro Prestige, với cản va mạnh bạo, trang hoàng chrome và các cụ thể màu đen. Vành 17-19 inch tùy chọn. Giống như X-Pro Prestige cao cấp và mạnh bạo nhất, hướng tới người mua thích địa hình, xe trang bị lốp BG Goodrich A / T, nhiều cơ chế lái đa địa hình, ghế trước thông gió, đèn sương mù LED…

Tất cả các bạn dạng Sportage đều phân phối kết nối Apple CarPlay và Android Auto, bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình cong 12,3 inch kép. 8 công dụng phân phối người lái là tiêu chuẩn trên bạn dạng LX. Các công dụng tùy chọn khác bao gồm dàn âm thanh Harman Kardon, màn hình camera 360 độ với cơ chế hiển thị 3D, dịch vụ Kia Connect.

Sportage lứa tuổi mới được trang thụ động cơ Smartstream GDI 2.5 I4 lạ mắt với sức mạnh 187 sức ngựa. Tuyển lựa giữa hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh phê duyệt hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn và AWD chủ động tùy chọn.

Kia Sportage lứa tuổi tiếp theo đang được sản xuất tại West Point, Georgia, cộng với Telluride, Sorento và K5.

Ming Wu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button