Xe

Kỳ vọng xanh hóa thị trường ôtô của Toyota Việt Nam

Rate this post


Với việc ra mắt Camry mới bạn dạng động cơ hybrid, Toyota Việt Nam đã đặt ra tiêu chí mập hơn là bản tăng cấp giữa vòng đời thông thường. Giám đốc điều hành Hiroyuki Ueda cho biết doanh nghiệp đang hướng đến mai sau “xanh hóa” hệ thống giao thông và sẽ tung ra thị phần những mẫu xe sử dụng động cơ hybrid chỉ cần khoảng đến.

“Dòng xe hybrid tự sạc ko yêu cầu điều kiện cơ sở vật chất đặc thù và dễ vận hành như xe thông thường nên thích hợp với thị phần Việt Nam ngày nay. Đây cũng là lý do chúng tôi sẽ mở mang dòng thành phầm này chỉ cần khoảng đến, “Giám đốc điều hành Toyota Việt Nam, ông Hiroyuki Ueda cho biết. “Camry mới với những chỉnh sửa đột phá về công nghệ, thiết kế và vận hành hẹn hứa đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn dị biệt”.

Camry là mẫu xe hybrid thứ 2 trong dòng xe Việt Nam sau Corolla Cross. Xe sử dụng động cơ xăng 2.5 liên kết với động cơ điện. Máy móc tự động thu hồi động năng, tàng trữ năng lượng từ công đoạn phanh, đổ đèo và chạy ko tải của động cơ vào bộ pin cung cấp công đoạn nổ máy, tăng tốc … Nhờ đấy, xe hybrid có bản lĩnh tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2 theo Toyota Việt Nam Theo nghiên cứu của doanh nghiệp, lượng khí thải giảm từ 1,5 tới 2 lần so với xe động cơ đốt trong thông thường.

  Việt Nam Suzuki sắp ra mắt XL7 phiên bản nâng cấp

Sự hiện ra của Camry Hybrid trình bày quyết tâm của Toyota trong việc đẩy nhanh công đoạn “hybrid hóa” tại thị phần Việt Nam, tiếp diễn mở đường cho dòng xe hybrid sắp ra mắt chỉ cần khoảng đến. Corolla Cross – mẫu xe hybrid trước nhất của Toyota Việt Nam là 1 thí điểm thành công của hãng. 1 5 sau lúc ra mắt, cứ 100 chiếc bán ra thì có 12 chiếc là bạn dạng hybrid dành cho người dùng Việt Nam.

Ngoài bạn dạng 2.5HV, Camry 2022 còn có thêm bạn dạng 2.0Q, bổ sung nhiều công nghệ mới và tác dụng mới.

Ông Hiroyuki Ueda cho biết: “Toyota Camry 2.0Q sở hữu 1 số công nghệ bậc nhất và hẹn hứa sẽ là sự tuyển lựa của những người trẻ thành đạt muốn sở hữu 1 chiếc sedan tầng lớp D tại Việt Nam.

Phiên bản này trang tiêu cực cơ Dynamic Force 2.0 hoàn toàn mới, vận dụng công nghệ đốt cháy và hệ thống điều khiển biến thiên hẹn hứa giảm mức mất dần nhiên liệu so với bạn dạng cũ. Động cơ sản sinh công suất 170 sức ngựa và sử dụng hộp số biến thiên liên tiếp vô cấp CVT.

Các công nghệ an toàn trước đây chỉ có trên bạn dạng 2.5Q nay đã có trên 2.0Q mới, bao gồm: Cảnh báo dụng cụ cắt ngang phía sau, Cảnh báo điểm mù và Hiển thị thông tin trên HUD. Phiên bản còn tiêu chuẩn hóa gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense 2.0 với hàng loạt tác dụng: cảnh báo va chạm trước PCS, kiểm soát hành trình chủ động DRCC, cung cấp giữ làn đường LTA, cảnh báo chệch làn đường, LDA và tự động điều chỉnh khoảng sáng gầm cao AHB.

  Toyota Veloz giá khoảng 700 triệu đồng cập bến Việt Nam

Camry mới có đèn LED và bánh xe 18 inch. Bên trong có thêm lẫy chuyển số trên tay lái, màn hình trung tâm người lái 7 inch, tay lái trợ lực, cửa sổ trời và 3 điều hòa riêng. Hệ thống tiêu khiển có màn hình 9 inch, cung cấp kết nối Apple CarPlay, sạc ko dây. Ở hàng ghế sau, khách hàng có thể điều khiển hệ thống tiêu khiển, điều hòa nhiệt độ, ghé lưng ghế và rèm cửa phê duyệt bảng điều khiển ở tựa tay trung tâm.

“Nhân vật người dùng sử dụng dòng xe này để gặp mặt đối tác, người dùng hoặc muốn tiết kiệm tiền sắm xe lúc đầu sẽ nhắm tới Camry 2.0Q vì nó tương đương về độ tiện nghi và an toàn với 2.5Q mà giá thu hút hơn”. Nói. Anh Phong, 1 người đang sử dụng Toyota Camry lứa tuổi thứ 2 tại Việt Nam cho biết. “Việc bổ sung thêm 2 bạn dạng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều tuyển lựa thích hợp với nhu cầu, bản lĩnh nguồn vốn và thị hiếu của mình”.

  Sức mua ôtô của người Việt tiếp tục tăng

1 số công nghệ mới được bổ sung trên bạn dạng 2022 giúp Toyota Camry tăng lên sức cạnh tranh trong nhóm sedan dưới 1,5 tỷ đồng và tầng lớp hạng D phổ quát tại Việt Nam. Giám đốc điều hành Toyota cho biết: “Toyota kì vọng rằng Camry mới sẽ được người dân Việt Nam đón chờ và tiếp diễn giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dùng cho khách doanh nhân và chỉ đạo cấp cao”.

Toyota Camry 2022 được bán tại Việt Nam với 4 bạn dạng 2.0G, 2.0Q, 2.5Q và 2.5HV. Tầm giá từ 1,05 tỷ tới 1,441 tỷ / căn. Tùy chọn màu trắng ngọc trai cộng thêm 8 triệu đồng. Xe sẽ được bán ra tại các đại lý chính hãng vào ngày 17/12 đến đây.

Giá xe Toyota Camry 2022
Phiên bản Giá bán (tỷ đồng)
2.0G 1,05
2.0Q 1.167
2,5Q 1.349
2,5HV 1.441

Nội dung: Tuấn Vũ – Ảnh: TMV – Thiết kế: Đức Việt

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button