Công nghệ

Làm thế nào để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Facebook?

Rate this post
Việc mọi người theo dõi và hủy theo dõi những người mua khác trên Facebook đã phát triển thành rất tầm thường. Vì thế, làm thế nào để chúng ta biết nếu người nào ấy hủy theo dõi chúng ta?

Facebook đang biến thành 1 trong những “nhà bán lẻ” bự nhất toàn cầu. Nó tới từ 1 phần mềm truyền thông xã hội, nơi mọi người có thể kết nối với nhau và tham dự vào các cuộc ranh cãi sôi nổi, chỉ để kết thân và hủy kết thân với nhau dựa trên ý kiến được san sớt của họ.

Nếu người nào ấy hủy theo dõi bạn trên Facebook, bạn có thể hủy theo dõi những người ko theo dõi lại bạn.

Sự dị biệt giữa hủy theo dõi, hủy kết thân và bị chặn là gì?

Trước hết, chúng ta cần phân biệt giữa hủy theo dõi, hủy kết thân và bị chặn. Hủy kết thân trên Facebook có tức là xóa hoàn toàn acc của họ khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Nếu hủy kết thân với họ, bạn sẽ chẳng thể thấy nguồn cấp dữ liệu, danh sách người theo dõi và các dữ liệu khác của họ. Điều này cũng có tức là bạn sẽ ko thu được tin nhắn trực tiếp từ người mua này. Các tin nhắn nhưng mà người này gửi nằm trong phần chờ tin nhắn.

  Cáo buộc lan truyền tin giả, biên tập viên hàng đầu Wikipedia bị bắt

Bỏ theo dõi Facebook, thủ thuật Facebook

Mặt khác, việc hủy theo dõi có 1 chút dị biệt. Bạn sẽ vẫn có trong danh sách bạn hữu của người ấy, mà bạn sẽ chẳng thể thấy bất cứ điều gì họ đăng. Họ vẫn có thể nhắn tin cho bạn và bạn có thể xem danh sách bạn hữu của họ.

Về căn bản, ấy là 1 cách “tinh tế” hơn để xóa người nào ấy khỏi trang Facebook của bạn.

Cuối cùng là hành động chặn Facebook. Có thể bạn đã biết tác dụng này. Nếu bạn chặn 1 người mua, họ sẽ chẳng thể tìm thấy acc của bạn trên thanh kiếm tìm, gửi tin nhắn hoặc xem nguồn cấp dữ liệu của bạn. Họ sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi Facebook của bạn.

  Xét nghiệm Covid-19 bằng điện thoại được công bố

Làm thế nào để biết người nào đã hủy theo dõi bạn trên Facebook?

Việc xác minh thủ công từng người theo dõi có thể mất rất nhiều thời kì và công huân. Ngoài ra, nó không hề là 1 tuyển lựa khả thi cho những người có hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn người bạn trên Facebook.

Trừ lúc bạn tạo lề thói theo dõi số lượng bạn hữu của mình thường xuyên, bạn sẽ chẳng thể biết liệu người nào ấy có đang bỏ theo dõi bạn trên Facebook hay ko. Tuy nhiên, có 1 thủ thuật dễ dãi nhưng mà bạn có thể sử dụng để cập nhật thông tin của mình mỗi lúc người mua nhấn vào nút Xóa bạn hữu hoặc Bỏ theo dõi.

Sử dụng tiện ích mở mang Ai đã xóa tôi.

Bỏ theo dõi Facebook, thủ thuật Facebook

Ai đã xóa tôi là 1 tiện ích mở mang của Facebook để rà soát giấy tờ của bạn. Tiện ích này loại trừ nhu cầu rà soát thủ công.

Bạn có thể setup tiện ích mở mang này trên trình duyệt Chrome của mình và mỗi lúc bạn đăng nhập vào acc Facebook bằng thông tin đăng nhập của mình, tiện ích mở mang này sẽ lưu danh sách bạn hữu của bạn. Mỗi lúc có sự chỉnh sửa trong danh sách bạn hữu, như thêm hoặc bớt người mua, phần mềm sẽ công bố cho bạn về điều ấy.

  Người ‘bao vây’ Nga bằng mạng xã hội và công nghệ

Bỏ theo dõi Facebook, thủ thuật Facebook

Ích lợi bự nhất là tiện ích mở mang này có thể phân biệt nếu người nào ấy đang hủy theo dõi bạn hoặc nếu acc của người ấy đã bị cấm. Điều này cho phép bạn xem liệu khán giả của bạn đã hủy theo dõi bạn trên Facebook hay chỉ dễ dãi là xóa acc của họ.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận lúc sử dụng phần mềm này vì bạn đang cấp cho tiện ích mở mang quyền truy cập vào tất cả các địa chỉ liên hệ trên Facebook của mình, điều này có thể dẫn tới các vấn đề về quyền riêng tây.

Theo Thanh Ngọc (Công lý & Xã hội)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button