Xe

Lamborghini phải sản xuất bù 15 siêu xe chìm xuống biển

Rate this post

Chiếc tàu Felicity Ace chìm xuống biển vào ngày 1 tháng 3 sau 1 vụ hỏa thiến vào ngày 16 tháng 2 và cố gắng cứu hộ thất bại. Tràn ngập con thuyền là 4.000 xe từ các nhãn hiệu con của Tập đoàn Volkswagen.

Hiện tại, trong giới chơi xe biển sâu có nhiều mẫu xe sang của Audi, Bentley, Porsche và Lamborghini. Giá trị nhất là Aventador Ultimae, bạn dạng sản xuất rốt cuộc của dòng xế hộp này. Có 15 công cụ trên tàu.

  Siêu môtô Ducati Superleggera V4 giá gần 6 tỷ đồng về Việt Nam

Phiên bản Lamborghini Aventador LP780-4 Ulitmae.Ảnh: Evo

Phiên bản Lamborghini Aventador LP780-4 Ulitmae. bức ảnh: Evo

Sau lúc con tàu bị chìm, những người đứng đầu Lamborghini cho biết họ có thể phải chế tác lại chiếc Aventador bị mất, và hiện nay CEO Stephan Winkelmann đã công nhận thông tin này với giới truyền thông.

dựa theo oto và tài xế, nhà cung cấp oto Ý đã tiến hành “vô cùng cố gắng” để xây dựng lại chuỗi cung cấp cần phải có để sản xuất nhiều bạn dạng Aventador Ultimae hơn. Điều này đồng nghĩa với việc Lamborghini sẽ tái khởi động sản xuất dòng Aventador – vốn đã chính thức dừng sản xuất từ ​​cuối 5 2021 – và sẽ thay thế 15 chiếc Aventador Ultimae bị chìm trong biển nước.

Ngoài 15 chiếc Aventador Ultimae, Lamborghini còn có khoảng 70 chiếc có số lượng gần giống Felicity Ace, phần đông đều là siêu SUV Urus. Nhưng các mẫu còn lại đều đang trong chu kỳ sản xuất phổ biến nên ko khó lắm.

Mỹ Anh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button