Xe

Lexus triệu hồi NX do thiếu mối hàn

Rate this post

Đợt triệu hồi bao gồm các bạn dạng NX250, NX350, NX350h và NX450h +, Lexus đã đề nghị các đại lý dừng bán các mẫu xe tồn kho. Tài liệu TSA cho thấy 1 số mối nối hàn có thể đã bị bỏ sót trong giai đoạn sản xuất. Chúng được đặt bao quanh nơi lắp các bộ giảm chấn phía trước.

  Ba mẫu xe tải Suzuki đang hưởng ưu đãi kép

Mô hình NX liên quan đến việc thu hồi.Ảnh: Lexus

Mẫu hình NX liên can tới việc thu hồi. bức ảnh: Lexus

Sự vắng mặt của các mối hàn này có thể khiến cho 1 số mối hàn khác và nguyên liệu bao quanh bị suy yếu hoặc nứt theo thời kì, do đấy có thể khiến giảm chấn phía trước tách ra khỏi địa điểm lắp của nó. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra va chạm khiến người tài xế mất kiểm soát.

Đợt triệu hồi bao gồm 4.215 chiếc NX, dù rằng Lexus ước lượng chưa tới 1% trong số đấy có các mối hàn bị thiếu. Chủ xe nên đưa xe tới đại lý giao cho để rà soát trong tháng 6.

Trong lúc đấy, Lexus đã đề nghị các đại lý dừng bán những chiếc NX có thể bị tác động bởi đợt triệu hồi, điều này cũng vận dụng cho các mẫu xe ko bán được. Hiện tại, chỉ có 12 lỗi liên can tới lỗi này.

Vào 5 2019, Subaru đã triệu hồi 2.107 xe Outback và Legacy vì lỗi mối hàn dưới tấm chắn, và 293 xe Ascent vào 5 2018 vì 1 loạt mối hàn trên trụ B.

NX mới ra mắt thị phần Việt Nam hồi tháng 4, cho đến nay vẫn chưa có công bố nào từ Lexus Việt Nam về lỗi này.

Ánh sáng mặt trời (dựa theo blog tự động)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button