Xe

Lộ diện hai mẫu xe điện Yamaha

Rate this post

Trưng bày hai xe máy điện Yamaha

Xe điện Yamaha E01 trình làng. video: Yamaha

Yamaha E01 và Neo dự định ​​sẽ được ra mắt tại thị phần châu Âu chỉ mất khoảng đến, chính yếu hướng tới nhân vật người dùng trẻ tuổi, những người thường xuyên vận động trong các thành thị. Hai mẫu xe máy điện mới của Yamaha lần trước tiên gia nhập thị phần xe máy điện (xe đạp điện).

Neo dựa trên E02 Concept và là 1 nguyên mẫu ra mắt tại Triển lãm Oto Tokyo 2019. Yamaha Neo thuộc dòng xe máy điện cỡ bé có dung tích tương đương với mẫu xe côn tay 50 cc. Và Brother E01 tương đương với 1 chiếc xe tay ga 125 phân khối.

Thông tin cụ thể về E01 và Neo vẫn chưa được ban bố, và E01 sẽ có 1 cái tên mới gợi nhớ tới các thành thị béo của Châu Âu. “Giờ là thời khắc tuyệt vời để truyền cảm hứng cho lứa tuổi người dùng mới sử dụng xe máy điện như 1 phần kế hoạch của doanh nghiệp”, đại diện Yamaha Motor Châu Âu cho biết.

Trưng bày hai xe máy điện Yamaha

Xe điện Yamaha Neo. video: Yamaha

Ngoài E01 và Neo, nhà cung cấp oto Nhật Bản cũng trình làng B01, 1 nguyên mẫu hybrid mới liên kết bản lĩnh của 1 chiếc xe đạp điện với hiệu suất của 1 chiếc mô tô. Mẫu B01 Concept là thành phầm của sự hiệp tác giữa Yamaha, Fantic Motor và Motori Minarelli.

Ming Wu

  Ford Everest 2022 - SUV 7 chỗ thế hệ mới sắp ra mắt

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button