Công nghệ

Lộ hình ảnh mới cho thấy camera đục lỗ của iPhone 14

Rate this post
Nếu thiết kế ấy là đúng, việc loại trừ notch trên iPhone 14 ko có quá nhiều ý nghĩa.

IPhone 14 hoặc chí ít là 2 bạn dạng Pro sẽ được Apple chỉnh sửa thiết kế trong 5 nay, loại trừ phần notch để thay bằng camera đục lỗ. Tuy nhiên, ko giống như những hình ảnh thiết kế rò rỉ trước đây, phần camera có lỗ đục lỗ của iPhone 14 có thể rất bự, thành ra việc loại trừ phần notch thực thụ ko có nhiều ý nghĩa.

  AirPods Max 2 sẽ được trang bị tính năng điều khiển cảm ứng

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trang bị 1 lỗ hình viên thuốc cho camera tự sướng và camera hồng ngoại, kế bên ấy sẽ có 1 lỗ hình tròn dành cho máy chiếu chấm. Camera hồng ngoại và máy chiếu chấm là 2 thành phần chẳng thể thiếu của cụm cảm biến nhận dạng gương mặt Face ID.

Hình ảnh mới bị rò rỉ cho thấy camera lỗ hổng của iPhone 14
Hình ảnh camera iPhone 14 “bị rò rỉ

Theo nguồn tin mới nhất từ ​​mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, kích tấc 2 lỗ trên iPhone 14 có thể rất bự chứ ko bé và tinh tế như những hình ảnh thiết kế trước ấy. Có vẻ như Apple chỉ loại trừ phần viền của notch khi mà thiết kế của cụm camera và cảm biến bên trong vẫn được giữ nguyên.

  iOs 15.4 gây hao pin iPhone, Apple nói 'bình thường'

Dù rằng chúng ta chẳng thể mong chờ camera đục lỗ của iPhone 14 trông gọn ghẽ như trên Samsung Galaxy S22, nhưng mà Apple cần thiết đủ ko gian để chứa cụm cảm biến Face ID, điều này rất phức tạp. Nhưng nếu thiết kế trên là sự thực, khách hàng có thể sẽ ko cảm thấy thực thụ dễ chịu với nó.

  Huawei bất ngờ giới thiệu laptop MateBook 14 tại Việt Nam

Apple dự định ​​sẽ ra mắt iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Apple sẽ tăng cấp cấu hình phần cứng với chip A16 Bionic, bộ nhớ RAM tối đa có thể là 8GB. Trước ấy, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đi kèm với 6GB RAM.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button