Công nghệ

Loại bỏ vết xước màn hình điện thoại bằng 1 vật dụng không thể ngờ tới trong phòng tắm

Rate this post
Đấy là điều ko mong muốn, nhưng mà nếu bạn để chìa khóa và dế yêu trong cùng 1 túi, có bản lĩnh màn hình của bạn có thể bị trầy xước. Đừng vội thay màn hình, bạn có biết rằng việc loại trừ những vết xước đấy thực ra khá dễ ợt? Và bạn đã có thành phần kỳ diệu ở nhà trong phòng tắm.

Có 1 bí quyết xóa vết xước màn hình dế yêu rất dễ dãi nhưng mà không hề người nào cũng biết. Trước hết, bạn sẵn sàng 1 chiếc tăm bông và 1 tuýp kem đánh răng màu trắng.

  Concept iPhone 14 Pro đẹp bất chấp camera lồi

Trầy xước màn hình điện thoại, Trầy xước màn hình, Màn hình, Công nghệ, Kem đánh răng

Trước tiên, hãy bảo đảm rằng ko có bụi hoặc các chất bẩn khác trên màn hình vì bạn ko muốn để lại bất cứ vết xước nào. Tiếp theo, bạn chấm 1 ít kem đánh răng lên vết xước và thoa đều lên vết xước.

Sau đấy, sử dụng đầu tăm bông để tạo chuyển di tròn bé trên và bao quanh vết xước. Trừ lúc vết xước rất sâu, nếu ko nó sẽ mất tích ngay tức khắc.

  Hướng dẫn cài lịch âm cho Windows 10

Trầy xước màn hình điện thoại, Trầy xước màn hình, Màn hình, Công nghệ, Kem đánh răng

Khi vết xước đã mờ đi như mong muốn, tất cả những gì bạn phải làm là lau sạch phần kem đánh răng còn sót lại trên màn hình dế yêu bằng khăn mềm và ẩm. Tiếp theo, sử dụng 1 miếng vải đánh bóng để loại trừ bụi bẩn hoặc dầu trên màn hình dế yêu. Dế yêu của bạn sẽ sáng bóng như mới.

Trầy xước màn hình điện thoại, Trầy xước màn hình, Màn hình, Công nghệ, Kem đánh răng

Kem đánh răng ko chỉ xử lý mảng bám trên răng, làm đều màu răng nhưng mà còn loại trừ các vết xước trên màn hình dế yêu. Bảo đảm rằng bạn ko bôi quá nhiều kem đánh răng lên màn hình vì bạn có thể tạo ra 1 vết nhòe trên màn hình thay vì chỉ 1 vết xước. Điều đấy có tức là bạn vẫn phải tới 1 shop tu sửa dế yêu.

  Khi chọn phích cắm điện, nên chọn loại nào và làm sao để sử dụng nó một cách an toàn nhất?

Theo Dương Huyền (Cong Ky & company)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button