Xe

Loạt ôtô 7 chỗ giá dưới 600 triệu tại Việt Nam

Rate this post

Danh sách chọn lọc của tầng lớp dành cho thị phần Việt Nam còn có các bạn dạng số sàn của Kia Rondo và Toyota Avanza. Tuy nhiên, việc hỗ trợ cả 2 mẫu hình hiện đang bị tạm ngừng để chờ 1 lứa tuổi mới. Về phần Rondo, anh sẽ sử dụng tên Cullens lúc ra mắt.

Dưới đây là những mẫu xe 7 chỗ giá dưới 600 triệu đồng:

  Thương hiệu xe tải thuộc Toyota gian lận khí thải

suzuki eltiga

Ertiga bạn dạng số sàn và số tự động có giá tiền lần là lượt 500 triệu đồng và 560 triệu đồng. Đây là mẫu MPV rẻ nhất Việt Nam.

Ertiga có mặt tại Việt Nam từ 5 2014 cùng thời khắc với Kia Rondo, lúc Toyota Innova vẫn là thần thế cai trị tầng lớp. Các mẫu xe của Suzuki tại Việt Nam đã có lứa tuổi mới cho 5 2019.

  Khách sạn hạng sang cho ôtô

Ertiga Auto tại một đại lý ở TP.HCM.Ảnh: Fan Zhong

Ertiga Auto tại 1 đại lý ở TP.HCM. bức ảnh: Fan Zhong

Khác với thiết kế trẻ trung của kẻ thù Xpander, Suzuki Ertiga có mẫu mã cô đọng hơn. Ngay cả tính thực dụng chủ nghĩa trong thiết kế của Ertiga cũng ko dẫn tới doanh số bán hàng béo như các mẫu xe Mitsubishi. Tuy nhiên, với tầm giá thấp nhất tầng lớp và trang bị phong phú, Ertiga vẫn có 1 lượng người dùng riêng là những người có nhu cầu sắm xe để sử dụng cho mục tiêu tư nhân hoặc chạy dịch vụ. Ngoại hình có phần khá của Ertiga cũng khiến cho giấy má người dùng của chiếc xe có xu thế cũ hơn Xpander.

Suzuki Ertiga được trang tiêu cực cơ 1,5 lít 4 xi-lanh cho công suất 103 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 138 Nm. Hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Trong tầng lớp xe 7 chỗ dưới 600 triệu, chỉ có Ertiga là có cấu hình hộp số tự động.

Mitsubishi Xpander

Xpander số sàn là 555 triệu đồng. Ngoại hình trẻ trung, năng động và tầm giá vừa phải là những điểm cộng chính của dòng xe Xpander trong việc chiếm lĩnh thị trường trong tầng lớp MPV 2019 đến nay.

Văn phòng đại diện của Xpander tại Hà Nội.Ảnh: Long Yong

Văn phòng đại diện của Xpander tại Hà Nội. bức ảnh: London

Khả năng vận hành của Xpander có thể so sánh với Ertiga trong giá bán dưới 600 triệu đồng. Đối với các tham số hoạt động của động cơ cũng vậy. Mitsubishi Xpander được trang tiêu cực cơ 1.5 cho công suất 104 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Hộp số sàn 5 cấp.

Phiên bản số sàn của Xpander có giá cao hơn kẻ thù Ertiga 55 triệu đồng mà có thêm công nghệ an toàn như thăng bằng điện tử, cung cấp lệch cấp và cung cấp lực phanh nguy cấp. Phiên bản giá rẻ của Xpander cũng giống với phần nhiều các mẫu MPV trên thị phần, hướng tới nhân vật người dùng sắm xe và kinh doanh dịch vụ dùng cho nhu cầu tư nhân.

Suzuki XL7

Suzuki XL7 bản số tự động đắt hơn Ertiga 30 triệu và có giá tiền 590 triệu là sự chọn lọc thứ 2 của hãng xe Nhật với ngân sách dưới 600 triệu. Được xây dựng trên nền móng Ertiga, XL7 được định vị cạnh tranh với Xpander Cross tại Indonesia, mà lúc về Việt Nam, mẫu MPV thậm chí còn rẻ hơn cả Xpander hộp số tự động (630 triệu đồng).

XL7 ra mắt tại Vũng Tàu. Ảnh: Thanh Nhàn

XL7 ra mắt tại Vũng Tàu. bức ảnh: Qingren

XL7 được cho là bạn dạng cao cấp của Ertiga, với mẫu mã trẻ trung, tiên tiến hơn và dễ tiếp cận hơn với người dùng. So với Ertiga, XL7 chủ công là “nguyên bản”, mà mang đến sự quyến rũ hơn nhiều. Mẫu MPV hiện là thành phầm bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam, xếp ngay sau Xpander của Mitsubishi.

Suzuki XL7 có 1 động cơ (chỉ có tùy chọn hộp số tự động 4 cấp) và khung gầm như nhau Ertiga. Doanh nghiệp đã tiến hành những điều chỉnh gian truân hơn đối với hệ thống treo của xe hơn Ertiga để tối ưu hóa hiệu suất lúc tải nặng. Các trang bị an toàn như cung cấp lệch cấp, thăng bằng điện tử, cảm biến, camera lùi, gần giống Xpander. Tuy nhiên, xe vẫn ko có chức năng ga tự động như kẻ thù.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button