Xe

Loạt ôtô bị trộm lốp khi chuẩn bị giao cho khách

Rate this post

Theo cảnh sát địa phương, những tên trộm đã đột nhập vào trung tâm trong vòng thời kì từ 18h ngày 11/3 tới 9h sáng ngày 12/3. Sự việc được phát hiện lúc 1 người dùng của Tesla muốn xem thử Model Y sắp ra mắt.

Trong số 6 oto bị mất cả 4 lốp, có 5 oto bị mất vành và 1 oto bị kẻ gian bẻ khóa cửa sổ trời.

  Yamaha Neo's - scooter điện 'made in Vietnam'

Tất cả bốn lốp của một trong những chiếc xe Tesla đã bị đánh cắp. Ảnh: TFF

Tất cả 4 lốp của 1 trong những chiếc xe Tesla đã bị đánh cắp. bức ảnh: TFF

Các thành viên của Diễn đàn Oto Tesla (TTF) của Đức đã tới thăm trung tâm sau vụ trộm. Các bức ảnh cho thấy chiếc xe bị thiếu lốp nằm trên những viên gạch, do đấy bộ phận hạ cánh và bộ pin có thể bị tác động. Cảnh sát ước lượng thiệt hại có thể là 5 con số.

1 thành viên diễn đàn cho biết trung tâm này mới hoạt động từ tháng 2, nằm trong khu vực yên tĩnh. Nó cũng là 1 biện pháp thay thế cho trung tâm Frankfurt am Main với nhiều chỗ đậu xe hơn. Tuy nhiên, ko có hàng rào bảo vệ ở trung tâm và khu vực bao quanh vắng tanh, đặc trưng là vào đêm hôm, làm cho công tác của kẻ trộm đơn giản hơn.

Một chiếc lốp xe ô tô đã bị đánh cắp và vành xe nằm trên bãi cỏ phía sau. Ảnh: TFF

1 chiếc lốp xe oto đã bị đánh cắp và vành xe nằm trên bãi cỏ phía sau. bức ảnh: TFF

Cách đây không lâu, Tesla đã ra mắt dịch vụ giao xe mới tại Đức với tên gọi “Tesla Drop Delivery”. Tùy chọn này cho phép người dùng sử dụng phần mềm dế yêu sáng dạ có account Tesla để nhận xe ngoài giờ làm việc.

Khi thu được thông tin nhận xe, người dùng có thể tới trung tâm ngay cả ngoài giờ để tự mình mở khóa và rà soát xe. Sau đấy ký giấy má trực tiếp trên dế yêu và công nhận giao xe. Nếu có vấn đề gì về xe, người dùng có thể chụp hình và gửi qua dế yêu ngay.

Phương tiện bị thủng lốp nằm đè lên những viên gạch gần với bình ắc quy, có thể bị hư hỏng bộ phận hạ cánh. Ảnh: TFF

Phương tiện bị thủng lốp nằm đè lên những viên gạch gần với bình ắc quy, có thể bị hư hỏng bộ phận hạ cánh. bức ảnh: TFF

Mỹ Anh (dựa theo tiến hóa tự động)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button