Xe

Loạt ôtô Suzuki tăng giá 6-10 triệu đồng

Rate this post

Suzuki Việt Nam vừa điều chỉnh giá xe oto nhập cảng. So với bạn dạng cũ, chỉ có Ertiga bạn dạng MT là ko chỉnh sửa.

mẫu xe Giá từ 1/4 Tăng (triệu đồng)
Nhanh 560 mười
Eltiga MT 500
eltiga AT 569 9
Chaz 535 6

Suzuki vẫn chưa phản hồi về lý do tăng giá thành phầm, khi mà các đại lý cho biết ấy là do “chế độ của hãng”. Trang web chính thức của Suzuki đã cập nhật giá mới cho chỉ định Euro 5 (phục vụ tiêu chuẩn khí thải động cơ). Các bạn dạng nhập cảng của nó trước 5 2022 đạt Euro 4.

  Mitsubishi Xpander bán gấp đôi Toyota Veloz, Avanza

Kế bên việc tăng giá đối với các mẫu xe như Swift, Ertiga AT hay Ciaz, mẫu xe bán chạy nhất của hãng tại Việt Nam là Suzuki XL7 cũng có mức tăng giá 10 triệu 1 chiếc. Tuy nhiên, tầm giá này của XL7 đã có từ tháng Ba.

Ngoài việc phục vụ tiêu chuẩn khí thải Euro 5, động cơ XL7 2022 còn được dán phim cách nhiệt tối màu trên kính. Hãng cũng tung ra bạn dạng đặc thù XL7 Sport Limited giá 640 triệu đồng với nhiều trang bị hơn bạn dạng thường.

  Ram 1500 TRX - bán tải mạnh như siêu xe, giá 7,9 tỷ đồng

Mẫu XL7 2022 tại một đại lý Suzuki ở TP.Ảnh: Dong Chang

Mẫu XL7 2022 tại 1 đại lý Suzuki ở TP. bức ảnh: Dong Chang

Suzuki là hãng xe thứ 4 tăng giá xe tại Việt Nam trong 5 2022, sau Kia, Toyota và Lexus. Trong xe máy, có Honda. Mẫu số chung trong các đợt tăng giá của doanh nghiệp là giá đầu vào linh kiện tăng do tác động của đợt bùng phát Covid-19 và bất ổn chính trị trên toàn cầu. 1 số doanh nghiệp cho biết đây chỉ là chiến lược riêng của doanh nghiệp, giá tiền sẽ được điều chỉnh theo công đoạn kinh doanh chi tiết.

Ngoài việc giá nhiều mặt hàng tăng cao, nguồn cung xe tại thị phần trong nước cũng gặp khó. Nhiều doanh nghiệp như Toyota, Mitsubishi, Kia, Mazda, Ford … đang khan hàng. Nhiều mẫu xe bán chạy đề xuất khách phải đặt chỗ từ hiện giờ và phải 1-2 tháng, thậm chí nửa 5 mới có hàng.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button