Xe

Loạt sedan cỡ C sắp ra mắt tại Việt Nam

Rate this post

5 2022 sẽ chứng kiến ​​thời khắc tấp nập hơn nữa đối với tầng lớp sedan hạng C, lúc cả Civic và Altis đều sẽ ra mắt lứa tuổi mới tại Việt Nam. Hãng xe Anh MG cũng đi đi đầu với chiếc MG5 du nhập từ Thái Lan. Trước ấy, Kia đã cập nhật mẫu sedan bậc nhất K3 (Cerato). Giá xe cỡ C cỡ B của Trung Quốc, Beijing U5 Plus cũng vừa được bán ra từ giữa tháng 1.

  Toyota là thương hiệu xe con bán chạy nhất Việt Nam

Honda Civic

C-Class lứa tuổi thứ 11 được bán tại thị phần Thái Lan, lắp ráp Civic và xuất khẩu Việt Nam. Honda dự định ​​sẽ giới thiệu tới người dùng Việt Nam sau Tết Nguyên Đán.

Honda Civic thế hệ mới tại Thái Lan.Ảnh: Paultin

Honda Civic lứa tuổi mới tại Thái Lan. bức ảnh: Paultin

Civic mới trông trẻ trung và trung tính hơn. Hình thức thể thao nổi loạn của lứa tuổi cũ đã được cắt bớt đáng kể trong lứa tuổi Honda Civic này. Honda muốn mở mang nhân vật người dùng của Civic để tăng doanh số.

Tại Thái Lan, Honda Civic mới được trang thụ động cơ 1.5 tăng áp cho công suất cực đại 178 sức ngựa tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 240 Nm tại 1700-4500 vòng / phút. Hộp số vô cấp CVT, 2 cơ chế lái tiêu chuẩn Econ, Normal. Đặc trưng, bạn dạng RS có thêm cơ chế lái thể thao.

Toyota Altis

Toyota sẽ giới thiệu mẫu xe Altis lứa tuổi thứ 12 ra thị phần Việt Nam sau nhiều tháng khuyến mại mạnh về hàng cũ. Sau Camry, nhà cung cấp oto Nhật Bản đã tiếp diễn với 1 thiết kế nhất quán trên thế giới cho các thành phầm chi tiết, lần này là Altis.

Tạo hình Toyota Altis thế hệ tiếp theo.Ảnh: Toyota

Tạo hình Toyota Altis lứa tuổi tiếp theo. bức ảnh: Toyota

Toyota Altis đã từng là mẫu xe bán chạy nhất tầng lớp, nhưng mà sự trỗi dậy của các dòng xe Hàn Quốc, đặc trưng là những người anh em như Kia K3, Hyundai Elantra hay Mazda 3 đã khiến cái tên Altis ko còn nhiều thần thế. Ở lứa tuổi này, Altis đã chuyển sang Thái Lan.

Altis sẽ là mẫu xe hybrid thứ 3 của Toyota ra mắt thị phần Việt Nam sau Corolla Cross và Camry. Động cơ xăng 1.8 lít. Ngoài những chỉnh sửa béo về ngoại thất và nội thất, nhiều bản lĩnh chiếc xe sẽ có gói công nghệ an toàn TSS được tìm thấy trên nhiều thành phầm của Toyota.

MG5

Mẫu xe MG5 của nhãn hiệu Anh Quốc đã được trình làng tại Việt Nam sau lúc hoàn thành các thủ tục đăng ký. Các đại lý sẽ tung ra mẫu xe này sau Tết Nguyên đán.

MG5 dành cho thị trường Thái Lan.Ảnh: Car Kapok

MG5 dành cho thị phần Thái Lan. bức ảnh: xe kapok

Theo 1 số đại lý, giá tiền của MG5 dự định ​​từ 450-550 triệu đồng. Giá tiền này so với ZS và HS sẽ khiến MG5 tương đương với 1 số mẫu sedan tầng lớp B, xe có thể có 3 bạn dạng như ZS và HS như thị phần Thái Lan, động cơ 1.5 và hộp số vô cấp CVT.

Hyundai Elantra

Elantra sẽ là mẫu xe tiếp theo sau Santa Fe, Tucson, i10, Accent và sẽ được upgrade lên bạn dạng mới tại Việt Nam vào 5 2022. Hyundai C-Class tiếp diễn được lắp ráp trong nước, có thiết kế gần giống mẫu CUV, Tucson toàn thân với các khối góc.

Thiết kế xe Hyundai Elantra thế hệ mới.Ảnh: Hyundai

Thiết kế xe Hyundai Elantra lứa tuổi mới. bức ảnh: tiên tiến

5 2020, Hyundai Elantra lứa tuổi mới sẽ được ra mắt, tại thị phần Malaysia, sớm nhất là Đông Nam Á, Elantra được trang thụ động cơ 1,6 lít cho công suất cực đại 121 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 154 Nm. Hộp số vô cấp CVT.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button