Công nghệ

Lý do iPhone 11 không thể mở khóa Face ID với khẩu trang

Rate this post
Mở khóa bằng Face ID lúc đeo mặt nạ là công dụng được người mua mong đợi trong bạn dạng iOS tiếp theo. Tuy nhiên, công dụng này chỉ phân phối các mẫu iPhone mới như iPhone 12 hoặc iPhone 13.

Trong bạn dạng iOS 15.4 beta mới phát hành, Apple đem lại 1 trong những cải tiến được mong chờ từ lâu để mở khóa iPhone lúc đeo mặt nạ. Tuy nhiên, công dụng này chỉ khả dụng trên các mẫu mới hơn bao gồm iPhone 12 và iPhone 13. Điều đấy có tức là 1 số thiết bị như iPhone X, XS / XS Max hoặc iPhone 11, iPad Pro mới hơn chẳng thể sử dụng 1 cách thuận lợi. Ngay cả Face cũng có công dụng này. .

  iOS 15.4 beta 5 sửa lỗi tồn đọng, cải thiện hiệu suất iPhone

Theo The Next Web, lý do được Apple đưa ra là công dụng này đề nghị “cải tiến trong hệ thống camera TrueDepth”.

Lý do iPhone 11 không thể mở khóa Face ID bằng mặt nạ
Tác dụng mở khóa bằng Face ID lúc đeo mặt nạ phân phối dòng iPhone 12 trở lên

Về căn bản, công dụng được xác định dựa trên những điểm dị biệt bao quanh mắt người mua. Để tăng độ xác thực, Apple cũng bổ sung thêm tùy chọn “Add Glasses”, cho phép những người đeo kính thông thường sử dụng công dụng này miễn sao kính trong suốt và nhìn thẳng vào thiết bị.

  iPhone 14 sẽ có tính năng nhắn tin không cần sóng di động?

Chừng độ bảo mật lúc mở khóa bằng mặt nạ được ước lượng tương đương với cách mở khóa toàn bộ mặt trước đây, nghĩa là xác suất xảy ra lỗi là 1: 1 triệu.

Apple vẫn chưa ban bố thời kì phát hành chính thức của iOS 15.4. Với tuyên bố của doanh nghiệp, các nhà phân tách dự báo các thiết bị cũ hơn sẽ phải chấp thuận việc ko có công dụng này. Ngoài ra, người mua cũng có thể mở khóa iPhone phê duyệt Apple Watch.

  CEO Samsung xin lỗi về các vấn đề bóp nghẹt hiệu suất Galaxy S22

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button