Xe

Lý Quý Khánh chụp ảnh cùng Jaguar F-Type tại Dubai

Rate this post

Chiếc xe thể thao 2 cửa hạng sang của Jaguar được Lý Quí Khánh tháp tùng sau buổi biểu diễn thời trang tại Dubai trước lúc về Việt Nam.

Lý Quý Khánh lái Jaguar F-Type tại Dubai. Ảnh: Phú Tài Traffic.

Lý Quý Khánh lái Jaguar F-Type tại Dubai. bức ảnh: Futai Dế yêu thiết bị cầm tay.

Nhà thiết kế đã sử dụng chiếc Jaguar F-Type Fuji R-Dynamic màu trắng cho bộ ảnh thời trang. Đây là mẫu xe thể thao phong cách, mang bản sắc của Jaguar. Theo đại diện đại lý Việt Nam, thiết kế khoang lái của F-Type lấy người lái làm trung tâm và hứa hẹn hứa trải nghiệm vận hành thú vị.

“Đấy là 1 chiếc xe thể thao hạng sang dành cho 1 thanh niên thành đạt, có phong cách nổi bật và say mê vận tốc”, đại diện hãng cho biết. “Là 1 các kiến trúc sư đem lại cái đẹp cho nhiều người, Lý Quý Khánh nhận thấy những điểm đồng nhất giữa triết lý thiết kế của Jaguar và cá tính của mình, đấy là lý do anh chọn F-Type cho chuyến đi này”.

F-Type là mẫu xe thể thao hàng đầu của Jaguar. Ảnh: Phú Tài Traffic.

F-Type là mẫu xe thể thao bậc nhất của Jaguar. bức ảnh: Futai Dế yêu thiết bị cầm tay.

F-Type sử dụng nhiều nhôm nhẹ, loại nguyên liệu thường được sử dụng trong ngành hàng ko vũ trụ. Buồng lái của mẫu xe này cũng được lấy cảm hứng từ buồng lái của tàu bay. Các nút điều khiển được sắp đặt ở địa điểm dễ nhận mặt, dễ sử dụng.

Nhà thiết kế san sẻ: “Sự lạ mắt của các cụ thể nội thất được làm thủ công đã khiến anh Khánh có 1 trải nghiệm xuất sắc lúc lái chiếc Jaguar F-Type qua những tuyến đường đương đại của thị thành Dubai”.

Đầu tháng 1, các kiến trúc sư đã trình làng bộ sưu tập “Đón Mơ” tại Dubai World Expo, góp phần lăng xê văn hóa Việt Nam tới bằng hữu toàn cầu. Đại diện đại lý Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết, bộ sưu tập cập nhật chất liệu gấm bằng cách nhuộm nhưng mà giữ nguyên họa tiết, hoa văn, gây ấn tượng với khán giả quốc tế và tăng tính phần mềm của gấm trong thời trang đương đại.

Nhà thiết kế đã đồng hành cùng Jaguar F-Type tại Dubai trước khi trở về Việt Nam sau show diễn. Ảnh: Phú Tài Traffic.

Nhà thiết kế đã đi cùng cùng Jaguar F-Type tại Dubai trước lúc trở về Việt Nam sau show diễn. bức ảnh: Futai Dế yêu thiết bị cầm tay.

Tại Việt Nam, Jaguar F-Type chính hãng được du nhập bởi Phú Thái Mobility, với 2 bạn dạng mui trần và bạn dạng mui cứng, giá thành lần là lượt 5,65 tỷ đồng và 6,195 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Trong tháng này, khách hàng F-Type có dịp nhận phiếu quà tặng máy ảnh Leica giá trị lên tới 350 triệu đồng.

Dequan

  Ôtô ngập nước nằm la liệt ở Kuala Lumpur

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button