Xe

Màn hình kiểu mới ngăn tài xế xem phim cùng hành khách

Rate this post

Màn hình cho hành khách phía trước đang trở thành bình thường hơn trong ngành công nghiệp oto. Màn hình của Jeep Grand Wagoneer mới rất to và 1 số hãng như Mercedes-Benz cũng chẳng phải thua kém. Nhưng nhãn hiệu lốp xe nổi danh Continental cũng đã tham dự cuộc chơi.

Màn hình với công nghệ mới của Continental giúp hành khách xem phim thoải mái mà không làm phiền người lái.Ảnh: Continental

Màn hình với công nghệ mới của Continental giúp hành khách xem phim thư thái nhưng mà ko làm phiền người lái. bức ảnh: lục địa

Continental nhận thức được rằng màn hình đang dần chiếm toàn thể cabin và hình như đang nghiên cứu biện pháp giúp người tài xế ko bị phân tâm khi mà người ngồi kế bên đang xem phim.

Đấy là 1 màn hình với các chức năng bảo mật, mà nó ko giống với những gì trên nhiều máy tính xách tay ngày nay. Khi được kích hoạt, ít hơn 1% ánh sáng từ màn hình đi vào tầm nhìn của người lái.

Ánh sáng từ màn hình chiếu vào người hành khách phía trước không ảnh hưởng đến người lái.Ảnh: Continental

Ánh sáng từ màn hình chiếu vào người hành khách phía trước ko tác động tới người lái. bức ảnh: lục địa

Hệ thống chiếu sáng cabin cũng gieo neo đối với những người tài xế đã qua huấn luyện trong điều kiện lái xe phổ biến, đặc thù là vào đêm tối. Vì thế, biện pháp của Continental hình như là xuất sắc nhất cho tới hiện tại. Doanh nghiệp cũng nói rằng việc giảm thiểu ánh sáng từ màn hình phía hành khách tới phía người lái sẽ ko làm giảm chất lượng hình ảnh.

Màn hình cũng có thể được chuyển từ cơ chế riêng tây sang cơ chế phổ biến chỉ bằng 1 nút bấm. Công nghệ này dự định ​​sẽ ra mắt vào 5 2024, mà Continental ko nhắc đến tới những mẫu xe hoặc nhãn hiệu nào sẽ sử dụng công nghệ mới lúc ra mắt.

Mỹ Anh (dựa theo thìa oto)

  Lexus UX 2023 - crossover hạng sang chỉ còn phiên bản hybrid

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button