Xe

Mạng lưới xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor tại Việt Nam

Rate this post

Yamaha Motor Việt Nam công bố sẽ tăng trưởng chuỗi hệ thống cung ứng xe phân khối bự trên toàn quốc. Cửa bậc nhất tiên đặt tại TP.HCM và dự định ​​khai trương vào tháng 3, trưng bày và bán 4 mẫu xe, bao gồm: MT-09, MT-10, MT-10 SP và YZF-R7.

Revzone Yamaha Motor – Hệ thống lưu trữ cho xe phân khối bự

  Siêu phẩm Bentley Continental GT Mulliner giá 21 tỷ đồng về Việt Nam

Revzone Yamaha Motor hướng tới là hệ thống đại lý nhiệt tình từ khâu bán hàng tới bảo dưỡng, tu sửa xe phân khối bự. Hệ thống showroom sẽ bán các loại xe trên 400 cc du nhập từ Nhật Bản và dưới 400 cc du nhập từ Indonesia. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ trưng bày và bán các phụ kiện như áo quần, đồ bảo hộ, phụ kiện và phụ kiện nguyên bản.

  Các mẫu xe đang giành lợi thế tại giải Ôtô của năm 2021

Thiết kế showroom Revzone Yamaha Motor Việt Nam. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Thiết kế showroom Revzone Yamaha Motor Việt Nam. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Các showroom này của Yamaha sẽ phân phối các dịch vụ và làm đẹp xe cho các mẫu xe phân khối bự của các hãng khác. “Với trang thiết bị đương đại, thứ tự vận hành nhiều năm kinh nghiệm và giá cả cạnh tranh, Revzone Yamaha Motor sẽ đem đến luồng sinh khí mới cho ngành dịch vụ xe phân khối bự và thể thao Việt Nam”, đại diện hãng cho biết.

Như vậy, hệ thống Revzone sẽ có các kênh truyền thông xã hội biệt lập với Yamaha Motor Việt Nam. Tại đây, khách hàng say mê xe phân khối bự có thể được tham mưu trực tiếp về mẫu xe, cách lái… để có thể chọn được mẫu xe hài lòng. Ngoài ra, Revzone Yamaha Motor đã tăng trưởng và xây dựng 1 trang thương nghiệp điện tử riêng trên website nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm và phương thức trả tiền thích hợp.

Đại lý trước hết của hệ thống Revzone Yamaha Motor Sài Gòn là shop 3S (Bán hàng, Dịch vụ, Phụ tùng) tọa lạc tại tầng trệt của Tòa nhà UOA, Phường Tân Phú, 6 Tân Trào, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, dự định ra mắt vào tháng 3 5 2022.

4 mẫu mô tô phân khối bự của Yamaha Motor Việt Nam

Doanh nghiệp Nhật Bản công nhận sẽ mở bán 4 mẫu xe phân khối bự trước hết gồm: MT-09, MT-10, MT-10 SP và YZF-R7.

MT-09 là dòng Nakedbike với động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng, công suất 119 sức ngựa tại 10.000 vòng / phút. Mô-men xoắn cực đại 93 Nm tại 7.000 vòng / phút. Hệ thống điện tử của mẫu xe này được được hưởng từ YZF-R1, trang bị cảm biến IMU 6 trục, 4 cơ chế lái và 4 công nghệ phân phối lái, bao gồm: kiểm soát lực kéo TCS, chống bó cứng phanh ABS (BC) tùy chỉnh, kiểm soát trọng tải (LIF ) và Kiểm soát trượt phía sau (SCS).

Mẫu naked Yamaha MT-09. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Mẫu naked Yamaha MT-09. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Xe có 3 màu xanh, xám và đen, tầm giá hơn 340 triệu đồng. Đối với những người dùng sắm xe đợt trước hết, Yamaha Motor Việt Nam sẽ tặng thêm phiếu sắm hàng phụ kiện giá trị 5 triệu đồng, và 1 5 cứu hộ free.

Bộ đôi MT-10 và MT-10 SP trang bị 1 số tinh chỉnh cho khối động cơ của YZF-R1. Dải mô-men xoắn đạt 112 Nm tại 9.000 vòng / phút và công suất 158 ​​sức ngựa. Trang bị trên xe có phân phối công nghệ Quick Shift. Hệ thống khung nhôm của Delta với chiều dài cơ sở ngắn bảo đảm bản lĩnh vận hành linh động trong thị thành đông đúc.

Yamaha MT-10. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Yamaha MT-10. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

MT-10 và MT-10 SP được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo TCS và ga tự động kiểm soát hành trình. Phiên bản SP trang bị hệ thống treo điện tử Ohlins ERS điều chỉnh phản ứng phê chuẩn cụm điều khiển bên trái. Màn hình TFT nhiều màu.

MT-10 có 3 màu căn bản là xanh, xám và đen, tầm giá hơn 460 triệu. MT-10 SP nổi trội với bộ tem xanh xám, lấy cảm hứng từ siêu phẩm YZF-R1M, liên kết với màu vàng đặc biệt của hệ thống giảm xóc Ohlins, có tầm giá hơn 510 triệu đồng.

Khách hàng đặt trước MT-10 hoặc MT-10 SP tại thời khắc ấy sẽ thu được phiếu sắm hàng áo quần, phụ kiện giá trị 5 triệu đồng và 1 5 cứu hộ free.

Thừa hưởng thiết kế thể thao của R6 và R1, mẫu Sportbike YZF-R7 là mẫu xe mỏng nhất trong gia đình R-series của Yamaha, với chiều rộng 705 milimet. Chiếc xe có trọng lượng ướt 188 kg và được trang tiêu cực cơ 2 xi-lanh nằm ngang, dung tích 690 cc, công suất 73 sức ngựa và sức kéo 67 Nm.

YZF-R7, mô tô thể thao mới của Yamaha. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

YZF-R7, mô tô thể thao mới của Yamaha. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Đây là dòng xe được hãng Nhật Bản ra mắt dành cho nhóm người dùng trẻ say mê thể thao vận tốc và có những trải nghiệm trước hết với dòng xe đạp thể thao. Xe có 2 màu xanh đen và tầm giá hơn 260 triệu. Những người dùng đặt trước R7 chỉ cần khoảng này sẽ thu được phiếu sắm hàng giá trị 3 triệu đồng dùng để sắm sửa áo quần và phụ kiện trong 1 5 giải cứu free.

Với sự tham dự của Yamaha Motor Việt Nam, hiện có khoảng 10 nhãn hiệu cung ứng chính hãng ở tầng lớp xe phân khối bự tại Việt Nam.

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button