Công nghệ

Mạng xã hội của ông Donald Trump đứng đầu bảng xếp hạng App Store

Rate this post
Mạng xã hội Truth Social đứng đầu danh sách các phần mềm không tính phí được tải xuống chỉ hơn 12 giờ sau lúc ra mắt.

Truth Social hiện ra khoảng 1 5 sau lúc cựu Tổng thống Mỹ bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitter và 1 số nền móng internet chính thống khác vì xúi giục cuộc tấn công vào ngày 6 tháng 1 5 2021 vào Điện Capitol.

Mạng xã hội của Donald Trump đứng đầu bảng xếp hạng App Store

Cho cho tới hiện tại, “biến thể” của Twitter là phần mềm không tính phí có thứ hạng cao nhất trong App Store của Mỹ. Top 10 còn lại là: Talking Ben the Dog, HBO Max, TikTok, YouTube, Instagram, Facebook, Snapchat, Messenger và Peacock TV. Truth Social cũng là tiêu đề thịnh hành số 1 trong danh mục Mạng xã hội trên App Store.

  Top 5 máy tính xách tay '2 trong 1' đáng mua nhất năm 2022

“Điều gì khiến cho Truth Social phát triển thành dị biệt? Chúng tôi là 1 nền móng truyền thông xã hội ko bị phân biệt đối xử chính trị. Tham gia cùng chúng tôi để san sẻ và giao lưu, ” Miêu tả Nội dung của phần mềm đã viết.

Diễn ra từ lúc ra mắt, Phần mềm xã hội Truth đã phát triển thành quá tải do số lượng người đăng ký quá mập. Nhiều người chuyên dụng cho biết họ gặp lỗi lúc phấn đấu đăng ký acc.

  Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch

Hiện tại, Truth Social mới chỉ có trong hệ thống App Store của Apple. Phiên bản Android của phần mềm hình như đang được tăng trưởng và chưa có ngày phát hành chi tiết.

Doanh nghiệp xếp sau phần mềm, Trump Media & Technology Group (TMTG), trước đấy đã ban bố kế hoạch ra mắt công chúng vào quý trước tiên của 5 2022. TMTG cho biết sứ mạng của họ là tạo ra sự cạnh tranh và chống lại các “ông mập” của Thung lũng Silicon. Tech, doanh nghiệp đã sử dụng quyền lực đơn phương của mình để “bịt mồm những ngôn ngữ khác ở Mỹ.”

  Nút bấm ‘bí mật’ của iPhone ngay cả iFan cũng có thể chưa biết

Theo Điều khoản dịch vụ của Truth Social, khách hàng phải từ 13 tuổi trở lên (và bất cứ người nào dưới 18 tuổi ở các khu vực pháp lý liên can phải có sự đồng ý của bố mẹ để tham dự).

Theo Thái Hoàng (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button