Công nghệ

Mạng xã hội của ông Trump vừa ra mắt đã lỗi, bị cộng đồng Twitter chế nhạo

Rate this post
Mạng xã hội của Donald Trump, Truth Social, đã liên tiếp gặp sự cố từ khi lúc nó ra mắt vào ngày 21 tháng Hai.

Vào ngày 21 tháng 2, lúc Hoa Kỳ kỷ niệm Ngày Tổng thống để suy tôn di sản của George Washington và Abraham Lincoln, Donald Trump, tổng thống gây tranh cãi nhất trong lịch sử, đã ra mắt mạng xã hội của mình – Truth.Social.

Mạng xã hội của ông Trump vừa ra mắt với lỗi bị cộng đồng Twitter chế giễu

Truth Social đã có 1 buổi ra mắt rất thành công, đứng đầu danh sách phần mềm free của AppStore chỉ trong 1 thời kì ngắn. Nhưng ấy cũng là lý do khiến phần mềm chưa được bất biến, chí ít là ở thời khắc hiện nay. Lượng người đăng ký nền móng mới ko bất biến khiến Truth Social liên tiếp thất bại.

  Cha mẹ nên làm gì khi biết con nhắn tin khiêu dâm?

Ngay sau sự kiện, nhiều khách hàng Twitter đã nhân thời cơ này để giễu cựu Tổng thống và Truth Social. Trong vòng vài giờ sau lúc ra mắt, thẻ mở màn bằng #TruthSocial đã thu được hàng ngàn lượt tweet.

“Truth Social sẽ ko có kiểm duyệt. Miễn là các bài đăng của bạn nói về nhà chỉ huy thân thương hoàn hảo Donald Trump, account của bạn sẽ ở hiện trạng tốt. Tham gia với chúng tôi ngay bữa nay!”.

“Mọi người hãy thư giãn, #TruthSocial sẽ hoạt động sau lúc Mexico thanh toán cho tường lửa.”

Đây là 2 trong số rất nhiều bình luận giễu ông Trump và mạng xã hội của ông. Sau ấy, có đảng viên Đảng Cộng hòa và những người ủng hộ ông đấy trên Twitter.

  'iPhone SE 2022 5G sẽ gây tiếng vang ở châu Á, nhất là Trung Quốc'

Tuy nhiên, TRAILAR, 1 doanh nghiệp vận chuyển sử dụng năng lượng mặt trời có hội sở tại Anh, cho rằng logo Truth Social rất giống với logo nhãn hàng của họ. Người đứng đầu TRAILAR cho biết họ có thể chống lại mạng xã hội của ông Trump bằng các quyền hợp lí.

Theo Thái Hoàng (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button