Công nghệ

Mark Zuckerberg: Instagram sẽ sớm có NFT

Rate this post
Người sáng lập của Meta đã công bố rằng doanh nghiệp có kế hoạch đưa “mã công bố chẳng thể thay thế” (NFTs) lên nền móng Instagram “trong mai sau gần.”

Mặc dầu ko đưa ra nhiều thông tin cụ thể, nhưng mà CEO của Meta đã công nhận rằng NFT sẽ được đưa vào phần mềm san sớt hình ảnh và video của doanh nghiệp sau lúc 1 số vấn đề kỹ thuật được khắc phục.

Mark Zuckerberg: Instagram sẽ sớm có NFT

“Doanh nghiệp đang làm việc để đưa NFT lên Instagram chỉ mất khoảng đến. Hiện tại, tôi chưa chuẩn bị san sớt chi tiết, nhưng mà tôi chờ đợi rằng theo thời kì, khách hàng sẽ có thể tạo dấu ấn thành phầm trên công cụ này ”, Zuckerberg nói.

  NFT tỷ phú Tân Hoàng Minh ế hàng, bán chẳng ai mua

Vào tháng 12 5 2021, giám đốc Instagram Adam Mosseri cũng công nhận rằng doanh nghiệp đang “hăng hái nghiên cứu” NFT để đưa công nghệ này tới với nhiều khách hàng hơn. “Ấy là 1 lĩnh vực rất hấp dẫn để chúng tôi tham dự và cung ứng những người thông minh”, Mosseri cho biết trong 1 bài đăng trên Instagram.

  TikTok vẫn tiếp tục đề xuất livestream có nội dung 18+

Mùa hè 5 ngoái, Instagram đã tổ chức Tuần lễ Người đổi mới, 1 sự kiện ảo online chỉ dành cho những người thông minh NFT.

Sự ân cần của Instagram đối với NFT gắn liền với tầm nhìn mập hơn của doanh nghiệp mẹ Meta về 1 toàn cầu ảo bao la chứa đầy hàng hóa kỹ thuật số. “Tôi chờ đợi rằng những bộ y phục có thể được in vào ảnh đại diện của khách hàng trong Metaverse (toàn cầu ảo) ở dạng NFT và mọi người có thể đưa chúng tới những nơi không giống nhau”, Zuckerberg san sớt.

  Mạng xã hội của ông Donald Trump đứng đầu bảng xếp hạng App Store

Đầu 5 nay, Twitter đã cho phép các nick trả phí (có vết tích màu xanh lá cây) sử dụng ảnh đại diện NFT.

Theo Vinh Ngo (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button