Nhà đẹp

Mẫu nhà bếp hiện đại được cải tạo từ không gian chật chội, lộn xộn

Rate this post

Hai vợ chồng dự kiến cải tạo ko gian đun nấu chật chội thành nhà bếp ko gian mở đương đại, tràn trề ánh sáng thiên nhiên.

Ngôi nhà gạch này vốn là nơi ở của 2 gia đình, là 1 công trình xây dựng theo cá tính của những 5 1980. Sau hơn chục 5, ngôi nhà đã trải qua nhiều lần tu sửa. Như bạn có thể hình dung, vách ngăn kính, gạch cũ và trần nhà lơ lửng khiến ko gian càng thêm chật chội. Ấy là những gì Dan và Sarah Mills phải khắc phục lúc họ sắm lại ngôi nhà cũ này.

Không gian tồi tệ nhất là nhà bếp, nhưng mà Sarah Mirth và chồng cô muốn có tầm nhìn rộng mở, chủ yếu là màu trắng, sạch bong, dễ dãi và tiện nghi.

Nhà bếp của Sarah Mirth trước lúc sửa chữa.

Nói về ko gian bếp ban sơ, Sarah Mirth cho biết trần nhà thấp. Sắp xếp bừa bãi, với 1 số tủ trên mỗi bức tường, 3 cửa ra vào và 2 cửa sổ. Gạch lát nền bị nứt, quá bự so với 1 ko gian bé. Về căn bản, đấy là 1 ko gian rất bừa bãi.

  Hô biến căn hộ chung cư cũ 25m² thành homestay đẹp lung linh, cho thuê được chục triệu mỗi tháng

Các tủ và thiết bị về mặt kỹ thuật vẫn hoạt động phổ biến, mà Sarah Mirth quyết định cải tạo vì các phần khác của ngôi nhà cũng cần được tu sửa, bao gồm cả cấu trúc. Ngôi nhà từ đấy đã được khoác lên mình 1 dung mạo mới, với căn bếp tối giản ở tầng trệt, màu trắng sáng và thoáng mát.

Căn bếp cũ rất chật chội và bừa bộn.

Sarah Mirth cho biết trong công đoạn cải tạo, bếp là ko gian quan trọng nhưng mà cô muốn xếp đặt lại, từ hệ tủ âm tường tới dãy tủ ngang mặt bàn. Ánh sáng thiên nhiên là dành đầu tiên bậc nhất, thành ra thay vì bỏ hoặc xây 1 cửa sổ bự, cô thiết kế mặt bàn bên dưới nó và tạo 1 ngăn kéo tích hợp. Điều này cung ứng ánh sáng và ko gian lưu trữ.

Sarah Mirth đã cố tình đặt 2 tủ âm tường ở 2 bên của các thiết bị nhà bếp và 1 chiếc máy hút mùi ở giữa bức tường bếp mở. Trong lúc vẫn giữ nguyên các cửa sổ cũ.

  Có gì ở biệt thự 2 con trai lớn của Tổng thống Trump cùng sở hữu
Nhà bếp đã được tân trang lại.

Gạch ốp tường màu trắng sáng kéo dài từ tủ tới trần có gí cả hợp lý và dễ lau chùi trong ko gian bếp mới này.

Sàn gỗ cứng đã được lắp đặt trên khắp tầng 1 và được liên kết với nhà bếp và khu vực giặt là. Các thiết bị bằng thép ko gỉ trong ko gian bé có các bề mặt phản chiếu bổ sung, mà cũng dựa trên tất cả các lớp hoàn thiện màu trắng.

Đặc thù tủ lạnh được thiết kế bé gọn hơn nhiều so với tủ rốt cục khiến trần nhà trông cao hơn. Đèn mặt dây và vòi nước hàng đen mờ giúp tạo điểm đặc sắc và sự tương phản cho ko gian, cùng lúc những chậu cây đen cũng đem lại nhựa sống cho ko gian.

Nhà bếp được tu bổ lại phổ biến hơn.

Dĩ nhiên, có 1 vài điểm hiện ra trong trang hoàng nhà bếp toàn cục. Trong lúc xếp đặt ko gian, vợ chồng Sarah Mills phát xuất hiện rằng 1 cửa sổ mái vòm khác trên cửa sau của nhà bếp đã bị đóng bằng vách thạch cao.

  Căn hộ cao cấp 24 triệu USD mới tậu của vợ chồng David Beckham

Điều này cho phép 2 vợ chồng tận dụng nhiều ánh sáng thiên nhiên trong ko gian hơn so với phương án thiết kế nhà đẹp. Tuy nhiên, chẳng hề dự đoán nào cũng khả quan. Chi tiết, hệ thống ống nước đã xuống cấp và cần được thay thế, các công tắc và ống dẫn điện trong nhà cũng vậy.

Màu sắc của đồ nội thất tương phản với màu trắng của bếp.

Sarah Mirth và chồng khuyên bạn nên lên kế hoạch cho những điều bất thần lúc thực hiện cải tạo nhà. Dan nói rằng lúc bạn đập 1 bức tường hoặc 1 sàn nhà, bạn sẽ thấy thứ nhưng mà bạn ko mong chờ hoặc ngân sách cho.

Sau lúc được tiến hành đầy đủ, căn bếp tối giản này đã biến thành ko gian thích thú của Sarah Mirth. Cô cho biết căn bếp biến thành ốc đảo thanh bình sau những bề bộn của cuộc sống.

Guangdang (Đại dịch)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button