Xe

Mazda CX-8 – lựa chọn cho gia đình du xuân dịp Tết

Rate this post

Mazda là 1 trong những nhãn hiệu đi đầu trong dòng xe SUV nhiều chủng loại của Việt Nam. Trong số đấy, mẫu xe SUV 7 chỗ CX-8 đứng đầu về dòng thành phầm. Dòng xe đặc thù hướng tới nhân vật người mua tư nhân và gia đình, những người thường xuyên chuyển di xa và trong thành thị, đặc thù là trong dịp lễ hội xuân, lúc nhu cầu chuyển động của người dân tăng cao.

  Những mẫu ôtô ngốn xăng nhất

Một gia đình sử dụng xe Mazda CX-8. Ảnh: Taco.

1 gia đình sử dụng xe Mazda CX-8. Ảnh: Taco.

Mẫu SUV 7 chỗ của Mazda phục vụ tốt cả 2 nhân tố, phổ quát và đi kèm nhiều tiện dung, hứa hẹn hứa thích hợp với cả người mua nam và nữ.

Ngay cả ở bạn dạng tiêu chuẩn, CX-8 Deluxe cũng có đèn LED chiếu sáng, màn hình HUD và cảm biến sớm muộn. Đây thường là thiết bị có sẵn trên các bạn dạng cao cấp hơn của các mẫu máy kẻ địch. Với những người mua thường xuyên lái xe đường hỗn hợp, CX-8 có thể tuyển lựa bạn dạng cao cấp hơn với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì.

Mazda CX-8 trên phố. Ảnh: Taco.

Mazda CX-8 trên phố. Ảnh: Taco.

Bên trong, mẫu SUV 7 chỗ sở hữu ghế bọc da Nappa cao cấp, hệ thống âm thanh Bose 10 loa, điều hòa 3 vùng độc lập và hệ thống an toàn chủ động sáng dạ i-Activsense. Ấy là tổ hợp công nghệ an toàn của Mazda, bao gồm: ga tự động tích hợp radar, phân phối tránh va chạm sớm muộn, nhắc nhở người lái để mắt … 1 số bạn dạng còn trang bị rèm che nắng cho hàng ghế sau. Sau đấy, để giúp tạo ko gian cho hành khách riêng tây.

Ngoại thất của CX-8 mang tiếng nói thiết kế Kodo đặc biệt của Mazda. Về kích tấc, trục cơ sở của CX-8 dài tương đương CX-9, ở mức 2.930 milimet. Trong tầng lớp SUV 7 chỗ tại Việt Nam hiện tại, CX-8 có chiều dài toàn cục mập nhất với 4.900mm. Những ưu thế này giúp CX-8 xây dựng điểm cộng của 1 chiếc SUV 7 chỗ, hứa hẹn hứa mang lại sự thư thái cho những chuyến đi đường dài của gia đình nhiều lứa tuổi.

Không gian nội thất của Mazda CX-8. Ảnh: Taco.

Không gian nội thất của Mazda CX-8. Ảnh: Taco.

Mazda CX-8 có nội thất rất phổ quát, ngoại hình lạc quan và phong cách lạ mắt, là mẫu xe có thể phục vụ ko chỉ những chuyến đi ngắn ngày trong thành thị nhưng cả những chuyến đi xa với đối tác hay cùng người nhà và gia đình. ”, 1 người mua Hà Nội san sớt.

Hiện Mazda đang vận dụng chương trình khuyến mãi dành cho người mua sắm CX-8 giá trị lên tới 120 triệu đồng. Khuyến mãi này bao gồm giá thành 70 triệu đồng và gói tăng cấp giá trị 50 triệu đồng. Là mẫu xe lắp ráp trong nước, CX-8 có thể được giảm 50% phí trước bạ tới tháng 5/2022.

Giá Mazda CX-8 tại Việt Nam khởi điểm từ 929 triệu đồng, hãng cho vay sắm xe trả trước 200 triệu đồng.

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button