Xe

Mazda ưu đãi đến 120 triệu trong tháng 3

Rate this post

Mazda là 1 trong những nhãn hiệu ghi nhận mức phát triển khả quan trong cùng kỳ 5 ngoái. Trong ngày đầu 5 mới, doanh nghiệp đã bán được tổng cộng 3.279 xe.

CX-5 - Ngôi sao bán hàng của Mazda tại Việt Nam. Ảnh: Thaco Automotive.

CX-5 – “Ngôi sao” bán hàng của Mazda tại Việt Nam. Ảnh: Thaco Automotive.

Ngôi sao bán hàng của Mazda trong tháng trước là CX-5, với 1.216 chiếc được bán ra, đứng trong top 10 doanh số bán bậc nhất Việt Nam trong tháng 1. Để tạo đà cho thị phần trong tháng 3, đại lý Thaco Auto đã đẩy mạnh khuyến mãi nhằm kích cầu người mua trong nước.

Trong tầng lớp SUV của Mazda, CX-8 là mẫu xe tạo động lực nhất. Chi tiết, doanh nghiệp hiện đang tiến hành chế độ phân phối 50% lệ phí trước bạ cho người dùng xe, cũng như chế độ của Chính phủ giảm 50% lệ phí trước bạ đối với xe lắp ráp trong nước. Theo tính toán của Thaco Auto, nếu người dùng sở hữu xe CX-8, khuyến mãi trên ko tác động tới giá tiền xe nhưng mà lại làm khuyến mại lăn bánh của người mua, tiết kiệm 10,3 – 129 triệu Rupiah.

Mazda CX-8 trên phố. Ảnh: Thaco Automotive.

Mazda CX-8 trên phố. Ảnh: Thaco Automotive.

Giá của CX-8 Deluxe diễn ra từ 999 triệu đồng. Nếu trả góp, người mua cần trả từ 200 triệu đồng để nhận xe và hưởng lãi suất khuyến mãi từ đại lý.

Đại lý cũng vận dụng du nhập nguyên chiếc mẫu bán tải BT-50 lứa tuổi mới với mức giảm tương đương 100% lệ phí trước bạ. Đây là bộ sưu tập xe bán tải hiếm hoi trên thị phần, được hãng thiết kế lấy cảm hứng từ dòng xe SUV và dùng cho tư nhân, gia đình hơn là vận chuyển hàng hóa. Chẳng hạn, xe có màn hình tiêu khiển chạm màn hình 9 inch, độ phân giải HD, dàn âm thanh 8 loa, điều hòa khí hậu tự động 2 vùng, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, bảng đồng hồ tích hợp màn hình 4,2 inch …

Bộ đôi CX-3 và CX-30 cũng được giảm 50% phí trước bạ, giúp thăng bằng lợi thế với các mẫu xe lắp ráp trong nước. CX-30 là mẫu SUV lứa tuổi thứ 7 trước hết của Mazda tại Việt Nam, hãng chờ đợi sẽ đoạt được người dùng bằng thiết kế hoàn toàn mới, trang bị tiện dung tiên tiến và nội thất hứa hẹn hứa sẽ khiến người dùng ham thích.

Mẫu xe city CX-30 mới của Mazda tại Việt Nam. Ảnh: Thaco Automotive.

Mẫu xe city CX-30 mới của Mazda tại Việt Nam. Ảnh: Thaco Automotive.

Đối với Mazda CX-5, đại lý Thaco Auto cũng đang ưu đãi cho khách sắm xe mức khuyến mãi lên đến 22 triệu đồng tùy bạn dạng. Khi trả góp, người mua cần trả trước 168 triệu đồng để sở hữu xe.

Ngoài các mẫu xe cao cấp, người dùng sắm Mazda3 sedan còn được khuyến mại đến 33 triệu đồng, bao gồm khuyến mãi về giá và 1 5 bảo hiểm vật chất. Gần giống, Mazda 3 Sport cũng được khuyến mãi 18 triệu đồng, bao gồm giá và bảo hiểm vật chất 1 5. Đây là thời cơ mập dành cho những người dùng muốn trải nghiệm mẫu xe lứa tuổi thứ 7 trước hết tại Việt Nam, với giá khuyến mãi khởi điểm từ 636 triệu đồng lúc trả trước 134 triệu đồng.

Ngoài các mẫu xe trên, Thaco Auto hiện đang khuyến mại 49 triệu đồng (giá và bảo hiểm vật chất 1 5) cho người dùng sắm xe Mazda 6 mới. Các đại lý tiến hành giảm 50% lệ phí trước bạ đối với mẫu xe Mazda 2 du nhập.

Tuanwu

  Yamaha XMax 250 - xe ga nhập khẩu giá 136 triệu đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button